slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 10/08/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 5

Tổng lượt truy cập: 394882

Thông ống thoát nước thải

Thông ống thoát nước thải

Thông tin mô tả

Đường ống thoát nước thải nhà bạn sau một thời gian sử dụng thường bị tắc, nước không thoát được. Và bạn đang lo lắng không biết làm cách nào để khắc phục được tình trạng này, để đường ống nước thải không  bị tắc một cách triệt để.

 

Dịch vụ:

Thông tắc cống

Thông tắc cống tại Nam Định

Thông tắc cống tại Ninh Bình

Thông tắc cống tại Thái Bình

Thông tắc cống tại Hà Nam

Thông tắc cống  Tam Điệp

Thông tắc cống Phủ Lý

thông tắc bể phốt tại Nam Định

thông tắc bể phốt tại Hà Nam 

thông tắc bể phốt tại Ninh Bình

Thông tắc bể phốt tại Thái Bình 

Thông tắc chậu rửa

thông tắc chậu rửa tại Nam Định

thông tắc chậu rửa tại Hà Nam

thông tắc chậu rửa tại Ninh Bình

Thông tắc chậu rửa tại Thái Bình

 

 

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt. Công ty Thông ống thoát nước thải Tuấn Liên chúng tôi xin đưa ra các các nguyên nhân gây tắc đường ống thoát nước thải và giới thiệu các cách thông ống thoát nước thải sinh hoạt đơn giản hiệu quả nhanh nhất, hiệu quả nhất được rất nhiều người áp dụng và thành công.

 

Những nguyên nhân gây tắc ống thoát nước thải

 

Thiết kế hệ thống thoát nước không đạt tiêu chuẩn: những nguyên nhân như đường ống quá nhỏ, hệ thống thoát nước quá cũ kỹ,... sẽ không thể chịu được áp lực nước và tần suất sử dụng của nhiều người.

 

Không lọc cặn thức ăn hoặc rác dư thừa trước khi đổ xuống cống: những tác nhân như tóc, thức ăn thừa,... nếu không lọc kĩ khi trôi xuống cống thoát nước sẽ bị mắc kẹt lại và cộng dồn lại sẽ khiến đường ống bị "phong tỏa" hoàn toàn.

 

Thường xuyên bị ngập nước: Tình trạng này không quá xa lạ với những ngôi nhà có sân vườn và hệ thống thoát nước bên ngoài. Nước mưa sẽ cuốn mọi loại rác thải xung quanh che lấp miệng cống và gây nghẹt cục bộ.

 

Với những nguyên nhân trên chắc hẳn đã giúp bạn xác định được tình trạng cống thoát nước bị nghẹt là do đâu. Nếu như nhà bạn đang gặp phải vấn đề trên thì hãy bình tĩnh, Tuấn Liên sẽ hướng dẫn Thông ống thoát nước thải với những biện pháp được review 5 sao tỷ lệ thành công cao!

 

Một số cách thông ống thoát nước bị tắc thường thấy

 

Thực tế, bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm từ khóa “cách xử lý Thông ống thoát nước thải” bạn sẽ có được hàng trăm câu trả lời. Thế nhưng, phần lớn trong số đó đều là các mẹo vặt thông tắc bồn rửa bát như: đổ nước nóng, hay dùng giấm và soda, hoặc tháo ráp đường ống. Bạn có tin rằng các mẹo vặt này hiệu quả triệt để? Câu trả lời của tôi là “Không”.

 

Dùng nước nóng

 

Hãy nghĩ xem, bản chất nước nóng không thể phân hủy rác (nhất là rác vô cơ). Mục đích đổ nước nóng vào chủ yếu là làm loãng dầu mỡ hoặc làm mềm rác thải vô cơ để thông ống. Nhưng tỉ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Mặt khác, nước nóng đổ vào đường ống sẽ bốc hơi kèm mùi hôi thối bay vào phòng (sẽ rất khó chịu đấy).

 

Dùng giấm và baking soda

 

Không thể phủ nhận công dụng của hỗn hợp này khi xử lý tắc nghẽn. Giấm chứa axit và khả năng sủi bọt của baking là sự kết hợp tuyệt vời. Thế nhưng, hỗn hợp này chỉ có hiệu quả rất thấp và chỉ có thể áp dụng khi đường ống mới bắt đầu thoát nước chậm. Vậy khi đường ống đã bị tắc thì không?

 

Dùng pit-tông thông ống

 

Nên nhớ, bạn không phải là một chuyên gia thông ống, và nếu bạn đã từng áp dụng cách này sẽ thấy rằng không hề đơn giản. Bạn phải đảm bảo làm đúng kỹ thuật và tốn khá nhiều sức để lôi được các “vị khách” không mời ra đấy!

 

Tháo lắp và thay mới đường ống

 

Đây là một cách tồi tệ nhất, và chỉ áp dụng trong trường hợp bất khả kháng như đường ống đã quá cũ kĩ. Phần lớn các gia đình hiện nay đường ống thoát nước đều được âm vào tường, nếu áp dụng cách này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan ngôi nhà của bạn.

 

Và còn rất nhiều những cách khác nữa. Nhưng hiệu quả mà các mẹo vặt mang lại chỉ là tạm thời, không triệt để, tình trạng cũ sẽ trở lại trong thời gian rất ngắn. Vậy, tại sao bạn lại phải tốn nhiều thời gian để thử hết mẹo này đến mẹo khác… Trong khi đó, có một cách giải quyết triệt để, ít tốn thời gian và công sức hơn.

 

Thêm cách thông ống nước thải bị tắc nữa là sử dụng các sản phẩm chuyên dùng xử lý dầu mỡ, đánh tan dầu mỡ:

 

Việc này không được khuyến cáo. Do chưa có nghiên cứu chính xác về tác dụng của việc đánh tan dầu mỡ bằng vi sinh vật hoặc các hóa chất tan mỡ đến hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải xây dựng và lắp đặt trước khi thải nước ra ngoài môi trường. Do đó, phòng bệnh còn hơn chữa bệnh; hãy đầu tư máy tách dầu mỡ từ đầu để hưởng thành quả cả đời.

 

Và  để đơn giản hóa việc Thông ống thoát nước thải hãy liên ngay với đơn vị chuyên nghiệp như Tuấn Liên để có thể xử lý một cách nhanh gọn với chi phí giá rẻ mà hiệu quả lại rất cao. Mọi chi tiết liên hệ

 

Công ty môi trường Tuấn Liên

 

Hotline: 094.55.12356


Các tin khác cùng chuyên mục

Thông tắc hút bể phốt
1 2>>