slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 437556

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN LIÊN

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT 247

 

ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA - TIVI - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG TẠI NHÀ

 

TRUNG TÂM THÔNG TẮC CỐNG, HÚT BỂ PHỐT BỒN CẦU, KHOAN CẮT BÊ TÔNG TẠI NAM ĐỊNH, HÀ NAM, NINH BÌNH

 

Mạng Lưới Khắp NAM ĐỊNH, THÁI BÌNH, HÀ NAM, NINH BÌNH Phục Vụ Quý Khách 24/7

 

Điện Thoại: 02283 668 838 Hotline: 094.55.12356 - 0914.725.288 

 

Email:dichvukythuat24@gmail.com

 

Website: dichvukythuat247.com

 

 
 
Lời đầu tiên Công ty Tuấn Liên xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Tuấn Liên là tập hợp những kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đã và đang hoạt động trong ngành điện lạnh, vệ sinh môi trường có tiếng là đơn vị số 1 tại Nam ĐỊnh. CHúng tôi là đối tác tin cậy của các xí nghiệp, nhà máy trên địa bàn tỉnh Nam Định. Với phương châm “Lấy chữ TÍN làm đầu” là yếu tố quan trọng, nền tảng vững chắc nhất để chúng tôi phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.
 
Được thành lập vào những ngày đầu năm 2013 Với người đại diện ông Hoàng Công Bằng hiện là giám đốc công ty. Với số lượng nhân viên ít ỏi công ty đã không ngừng phấn đấu, trao dồi kinh nghiệm cũng như cố gắng hoàn thiện năng lực. Với phương châm lấy chứ TÍN làm đầu chũng tôi đã cố gắng không ngừng đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất để ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.
 
Nhờ những nhân viên luôn trao dồi kỹ năng cũng như kiến thức, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo mà ngày nay Tuấn Liên mới có chỗ đứng vững trãi trên thị trường thi công công trình điện lạnh, thông tắc hút bể phốt toan tỉnh Nam Định.
 
Đến ngày hôm nay Chúng tôi có thể tự hào là đơn vị sửa chữa lắp đặt điện lạnh, thông tắc hút bể phốt số 1 tại Nam Định, gần 80% các xí nghiệp, doanh nghiệp và các hộ gia đình trên toàn tỉnh đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Với sự hài lòng đó mà hiện nay công ty đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, một đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn quan tâm sát sao, hỏi han tư vấn chăm sóc khách hàng theo quý theo năm. Điều đó đã giúp cho doanh nghiệp cảm nhận tình cảm mà quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ tạo động lực cho công ty sẽ không ngừng phát huy và phát triển hơn nữa.
 
Thay mặt bạn lãnh đạo công ty một lần nữa chúng tôi luôn luôn chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý đối tác đã luôn ủng hô và thông cảm trên bước đường phát triển của Tuấn Liên. Để chúng tôi không ngừng hoàn thiện phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn nữa.
 
Xin chân thành cảm ơn!
 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!