slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 437549

Công ty dọn dẹp vệ sinh môi trường Thái Bình

Công ty dọn dẹp vệ sinh môi trường Thái Bình

Thông tin mô tả

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN LIÊN

 

TRUNG TÂM THÔNG TẮC CỐNG, HÚT BỂ PHỐT BỒN CẦU GIÁ RẺ TẠI THÁI BÌNH

 

Mạng Lưới Khắp Thái Bình Phục Vụ Quý Khách 24/7

 

Hotline: 094.55.12356 - 0398918969

 

Email:dichvukythuat24@gmail.com

 

Xem thêm:

HÚT BỂ PHỐT

Hút bể phốt tại Thái Bình

Hút bể phốt Thái Bình

Hút bể phốt huyện Quỳnh Phụ

Hút bể phốt huyện Vũ Thư

Hút bể phốt huyện Thái Thụy

Hút bể phốt huyện Kiến Xương

Hút bể phốt huyện Hưng Hà

Hút bể phốt huyện Tiền Hải

 

Hút bể phốt huyện Đông Hưng

 

 Tuấn Liên là tập hợp những kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đã và đang hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường có tiếng là đơn vị số 1 tại Thái Bình. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các xí nghiệp, nhà máy trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Với phương châm “Lấy chữ TÍN làm đầu” là yếu tố quan trọng, nền tảng vững chắc nhất để chúng tôi phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

 

 

Được thành lập vào những ngày đầu năm 2013 Với người đại diện ông Hoàng Công Bằng hiện là giám đốc công ty. Với số lượng nhân viên ít ỏi công ty đã không ngừng phấn đấu, trao dồi kinh nghiệm cũng như cố gắng hoàn thiện năng lực. Với phương châm lấy chữ TÍN làm đầu chúng tôi đã cố gắng không ngừng đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất để ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

 

Nhờ những nhân viên luôn trao dồi kỹ năng cũng như kiến thức, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo mà ngày nay Tuấn Liên mới có chỗ đứng vững trãi trên thị trường dọn dẹp vệ sinh môi trường thông tắc hút bể phốt tại tỉnh Thái Bình.

 

Đến ngày hôm nay Chúng tôi có thể tự hào là đơn vị thông tắc hút bể phốt Công ty dọn dẹp vệ sinh môi trường số 1 tại Thái Bình, gần 80% các xí nghiệp, doanh nghiệp và các hộ gia đình trên toàn tỉnh đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Với sự hài lòng đó mà hiện nay công ty đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, một đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn quan tâm sát sao, hỏi han tư vấn chăm sóc khách hàng theo quý theo năm. Điều đó đã giúp cho doanh nghiệp cảm nhận tình cảm mà quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ tạo động lực cho công ty sẽ không ngừng phát huy và phát triển hơn nữa.

 

Dịch vụ hoạt động tại Thái Bình

 

Không vì ngày càng phát triển mà nhu cầu sử dụng dịch vụ Thông tắc chậu rửa bát tại Thái Bình,Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt, Thông Bồn Cầu ở nơi đây ngừng lại. Trái với quá trình phát triển đó, sinh hoạt con người càng ngày càng không có ý thức, không sử dụng đúng cách, cho nên thường xuyên gây ra tình trạng tắc cống nước thải sinh hoạt, tắc bồn cầu, chậu rửa bát ,..

 

Hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của mọi người dân trên địa bàn Thái Bình, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Tuấn Liên cung cấp dịch vụ môi trường giá rẻ nhằm phục vụ người dân nơi đây để Thái Bình của chúng ta ngày một văn minh và sạch đẹp. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Tuấn Liên chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ :

 

Thông Tắc Cống, Thông Tắc đường nước thải sinh hoạt gia đình.

Thông bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, Toilet giá rẻ.

Thông tắc chậu rửa bát tại Thái Bình,Thông chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm,…

Dịch vụ Hút Bể Phốt chuyên nghiệp tại Thái Bình.

Nhận thau rửa bể nước ăn giá rẻ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ trên cho tất cả các hộ gia đình, các công trình khác như : bệnh viện, trường học, chung cư,…

 

Phạm vị phục vụ của công ty tại Thái Bình

 

Đc: SỐ 33 NGÕ 12 HOÀNG CÔNG CHẤT - QUANG TRUNG - THÁI BÌNH  

Chi nhánh tại huyện Quỳnh Phụ

Chi nhánh tại huyện Vũ Thư

Chi nhánh tại huyện Thái Thụy

Chi nhánh tại huyện Kiến Xương

Chi nhánh tại huyện Hưng Hà

Chi nhánh tại huyện Tiền Hải

Chi nhánh tại huyện Đông Hưng