slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 437553

thông bồn cầu tại nhà

thông bồn cầu tại nhà

Thông tin mô tả

Cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả? Khi bạn không biết tắc bồn cầu phải làm sao để tự xử lý ngay tại nhà, hãy gọi đến Tổng đài 094.55.12356 của Tuấn Liên để được tư vấn hoàn toàn toàn miễn phí và xử lý nhanh nhất.

 

Dịch vụ:

Thông bồn cầu tại nhà

Thông bồn cầu tại Nam Định

Thông bồn cầu tại Hà Nam

Thông bồn cầu tại Thái Bình

Thông bồn cầu tại Ninh Bình

Thông bồn cầu tại Phủ Lý

Thông bồn cầu tại Tam Điệp

 

Nguyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng

 

Đường ống thoát nước bị tắc

 

Tuổi thọ của đường ống thoát nước có thể bị giảm sút do không được nâng cấp, sửa chữa trong thời gian dài nên thường xuyên gây ra tình trạng bồn cầu bị tắc ngay cả khi chỉ xả chất thải thông thường và giấy vệ sinh. Tóc, giấy vệ sinh và các vật thể lạ là những thủ phạm phổ biến khác khiến đường ống thoát nước nhanh chóng hư hỏng và khó xử lý mỗi khi bị tắc bồn cầu.

 

Trẻ ném đồ chơi vào bồn cầu

 

Trẻ em thích nước và tò mò nên nhà vệ sinh sẽ là nơi vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ. Đây là lý do tại sao đồ chơi và các đồ vật khác được trẻ đặt trong bồn cầu là nguyên nhân phổ biến tiếp theo là cho bồn cầu bị tắc. Nhiều vật dụng đủ lớn để lọt qua lỗ thoát nhưng sẽ bị va đập khi chúng đến đường ống. Vì vậy, bạn hãy để ý trẻ nhỏ và hướng dẫn bé cất đồ chơi đúng nơi và tránh đem đồ chơi vào nhà vệ sinh.

 

Những cách thông bồn cầu tại nhà tuyệt đối không nên áp dụng vì vô tác dụng không nên áp dụng khi xem báo mạng quảng cáo

 

Baking soda, giấm và nước nóng, Bột hóa chất thông tắc

 

Đây là phương  pháp vô tác dụng nhất không những không được bồn cầu mà còn gây trầm trọng thêm , không những thế lại mất thêm tiền ngu mua về dùng không được lại mang cục tức trong người. tuyệt đối không tin quảng cáo.

 

Cách thông bồn cầu có thể tự thực hiện đơn giản, hiệu quả tương đối với trường hợp nhẹ không phải ai cũng biết. Nếu bạn chưa biết với bồn cầu bị tắc phải làm sao thì hãy thử áp dụng ngay các cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà dưới đây.

 

Thông bồn cầu bằng cây thụt bồn cầu

 

+ Chuẩn bị:  Mua Pittong cao su có kích thước phù hợp với bồn cầu nhà bạn ở bất cứ cửa hàng điện nước nào.

 

+ Cách thực hiện: Do khi mua về thì Pittong cao su khá cứng nên bạn nhúng vào nước ấm hoặc hơ qua lửa để sẽ giúp cây thụt bồn cầu mềm ra và đạt hiệu quả cao hơn.

 

Sau đó, đặt Pittong vào chính giữa bồn cầu sao cho bao quanh đầu ống nước thải. Bạn hãy cầm vào cán Pittong và sử dụng lực đẩy mạnh. Thực hiện lặp lại thao tác cho đến khi chảy hết nước thì thôi.

 

Khi vật làm tắc bể phốt được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, bạn tiến hành xả nước và thực hiện đẩy Pittong lại một vài lần để tạo lực đẩy vật thể lạ xuống bể chứa.

 

Cách thông bồn cầu bằng máy hút bụi

 

+ Chuẩn bị: Máy hút bụi đa năng

 

+ Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn sử dụng máy hút toàn bộ nước có trong bồn cầu ra ngoài, tiếp theo là luồn đường ống của máy qua họng bồn cầu và dùng khăn ướt để quấn quanh ống hút và bịt toàn bộ khoảng không còn lại ngay tại họng của bể phốt, để tạo ra một độ kín nhất định.

 

Giữ phần khăn đã quấn quanh ống và dí chặt vào họng bể phốt tạo ra độ kín và bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút để hút vật làm tắc ra ngoài. Sau đó là xả nước và thực hiện lại vài lần.

 

Nếu bạn đã thử áp dụng các cách thông bồn cầu tại nhà ở trên mà không mang lại hiệu quả thì bạn nên gọi đơn vị thông bồn cầu tại nhà chuyên nghiệp đểxử lý.

 

Gọi thợ thông tắc bồn cầu tại nhà

 

Bằng những thiết bị hỗ trợ thông tắc hiện đại cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ thông bồn cầu tại nhà tôi tin chắc họ sẻ không khiến bạn phải thất vọng

 

Giá thông bồn cầu tại nhà hiện nay giao động từ 300.000 đ – 500.000 đ tùy thuộc vào sự cố bị tắc nghẽn giấy vệ sinh hay bị nghẹt bởi vật cản

 

Với mức giá này chắc hẵn không quá cao so với nhu cầu cấp bách ngay lúc này và đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận nhà, mọi dịch vụ đều được bảo hành 3 tháng cho nên bạn hãy yên tâm