slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 437558

Công ty hút bể phốt

Công ty hút bể phốt

Thông tin mô tả

Công ty hút bể phốt - Công Ty TNHH Dịch vụ và thương mại Tuấn Liên

Cùng với xu thế công nghiệp hóa, xã hội ngày càng phát triển thì môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm. Vấn đề vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp của người dân là vấn đề luôn được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu vì sức khỏe của con người là trên hết. Với mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống cho tất cả mọi người, dịch vụ Hút Bể Phốt - Thông Tắc Cống của Công Ty Công ty hút bể phốt Tuấn Liên đã được hình thành và phát triển như hiện nay, đồng thời trở thành thành một trong những công ty Hút Bể Phốt uy tín nhất - Thông Tắc Cống uy tín nhất.

 

Dịch vụ:

HÚT BỂ MỠ

HÚT BỂ PHỐT

HÚT BỂ PHỐT TẠI NAM ĐỊNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM

HÚT BỂ PHỐT TẠI NINH BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI THÁI BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HƯNG YÊN

Hút bể phốt Phủ Lý

Hút bể phốt Tam Điệp

Vận chuyển bùn vi sinh

Cung cấp bùn vi sinh

 

Riêng tại Miền Bắc và chi nhánh các tỉnh, công ty đã gây uy tín trên 10.000 khách hàng và doanh nghiệp biết tới, và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Tuấn Liên đã thành lập được 6 văn phòng giao dịch trên cả nước.

 

Chỉ cần bạn gọi, Tuấn Liên sẽ có mặt ngay sau 15 – 20 phút, tư vấn, thi công rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn biết cách thiết kế mới, nhằm thay đổi cơ cấu hoạt động của hệ thông cầu cống cho khách hàng có thời gian hoạt động lâu dài hơn, có thể không tái phát. Công ty có đầy đủ bảng báo giá, hợp đồng, hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành… có đóng dấu công ty để tiện phục vụ khách hàng.

 

Công ty hút bể phốt Tuấn Liênvới nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thông cống nghẹt, hút hầm cầu tại, có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng, nhiều kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho những công trình lớn đòi hỏi độ phức tạp.

 

Đến với Tuấn Liên là bạn đã tìm đến với một dịch vụ làm việc hết sức chuyên nghiệp, giá thành bình dân, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống của Công ty hút bể phốt Tuấn Liênluôn đặt cho mình những mục tiêu để cố gắng không ngừng nghỉ, lao động hết mình nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Kinh nghiệm chọn những Công ty hút bể phốt uy tín

 

Mặc dù hiện nay các đơn vị lừa đảo đang hoạt động tràn lan trên thị trường nhưng cũng không phải là không có cách để lựa chọn đơn vị uy tín. Thông thường, cách tiếp cận dễ nhất đó là qua đường dây tư vấn hotline.

 

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí những câu hỏi mà bạn nên dùng khi nói chuyện với nhân viên tư vấn, giúp bạn đánh giá sơ bộ chất lượng phục vụ của công ty môi trường bạn đang tìm hiểu. Bạn cần hỏi kỹ càng những thông tin sau:

 

Thông tin công ty, địa chỉ văn phòng ở đâu?

 

Thông thường, nếu là công ty chuyên nghiệp thì nhân viên sẽ lưu loát trả lời đúng trọng tâm câu hỏi cũng như thông tin đưa ra khớp với dữ liệu về mã số thuế, mã số kính doanh đăng ký.

 

Có xuất hóa đơn – chứng từ không?

 

Nếu là đơn vị vệ sinh đàng hoàng, việc xuất hóa đơn là điều đơn giản.

 

Thời hạn bảo hành ra sao?

 

Những đơn vị uy tín luôn chú trọng quyền lợi khách hàng, thời hạn bảo hành thường kéo dài.

 

Giá cả công khai, minh bạch không?

 

Giá cả phải công khai, nếu có chênh lệch phải báo sớm cho khách hàng có phương án giải quyết phù hợp.

 

Trên đây là một số câu hỏi khi bạn gọi đến tổng đài, nếu như đã hẹn lịch khảo sát, bạn cũng cần chú ý những điều sau đây:

 

Cần kiểm tra kĩ càng xem có đúng là nhân viên đơn vị vệ sinh môi trường bạn đã liên hệ không.

Kiểm tra đồng hồ trên xe hút có chuẩn không.

 

Xe thông hút là xe đời cũ hay mới.

 

Thái độ của nhân viên có đúng mực hay không, có nắm rõ được tình hình bể phốt không, có đưa ra được hướng xử lý ổn thỏa không, có công khai mức giá rõ ràng hay không?

 

Nếu như bất cứ điểm nào ở trên bất hợp lý, không thỏa đáng thì bạn nên dừng lại, xem xét lại về đơn vị đó để tránh “tiền mất tật mang”.

 

Công ty hút bể phốt Tuấn Liên chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp trên địa bàn các tỉnh phía Bắc. Cam kết là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi xử lý mọi sự cố:

 

Thông hút bể phốt bằng xe chuyên dụng cao cấp nhất hiện nay.

 

Thông hút nạo vét hố ga thành phố.

 

Thông hút cống rãnh khu tập thể, khu cơ quan.

 

Tuấn Liên thông hút bể phốt tốt giá rẻ. Chỉ từ【5O.OOOđ】094.55.12356 Bảng giá hút bể phốt công khai. Có BH tới 50 Năm

 

Hút bể phốt, thông bể bi ô ga, thông thổi hố ga bằng xe ô tô, máy thông tắc nước thủy lực.

 

Nhận xử lý những trường hợp tắc cống, bể phốt thành phố, khu tập thể mức độ khó nhất.

 

Hút bể mỡ, vận chuyển hóa chất, vận chuyển bùn vi sinh bằng xe téc.

 

Chúng tôi có giấy phép xử lý chất thải, hóa chất, cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp pháp khi quý khách hàng yêu cầu. Phục vụ nhanh chóng, 24/24.