slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 437561

thông tắc cống uy tín

thông tắc cống uy tín

Thông tin mô tả

Cách tính tiền thông tắc cống như thế nào

 

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Hút Bể Phốt, Thông tắc cống,…Chúng tôi khẳng định một điều chắc chắn đó là “Giá thông tắc cống khá rẻ”.

 

Việc báo giá dịch vụ là 100.000 đồng không phải là cho một lần thông cống.

 

Mức giá 100.000 đồng là mức giá cho 1 mét thông đường ống cống. Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn.

 

Dịch vụ:

Thông tắc cống

Thông tắc cống tại Nam Định

Thông tắc cống tại Ninh Bình

Thông tắc cống tại Thái Bình

Thông tắc cống tại Hà Nam

Thông tắc cống  Tam Điệp

Thông tắc cống Phủ Lý

 

Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành chịu. Bó tay! và tìm đến giải pháp cắt ống.

 

Bên cạnh đó, bên thông cống cũng phải chịu khá nhiều rủi ro khi có thể thể gây vỡ ống thoát nước khi ống thoát nước đó quá mỏng hoặc đã lâu năm. Thì họ phải chịu hoàn toàn chi phí để sửa lại hệ thống thoát nước cho chủ nhà.

 

Với số tiền đã trả phí dịch vụ cho dịch vụ thông cống, trong 6 tháng có chế độ bảo hành miễn phí khi gặp lại tình trạng tắc cống thoát nước.

 

Thông tắc cống uy tín giá rẻ

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề tắc cống, bồn cầu thì hãy gọi ngay cho dịch vụ thông tắc cống uy tín giá rẻ của chúng tôi để nhận được tư vấn và xử lý kịp thời.

 

Nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng tăng nhanh. Trong khi đó, hệ thống thoát nước lại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Chính vì điều này, mà tính trạng tắc cống trở nên phổ biến.

 

Hiểu được vấn đề này, đơn vị thông tắc cống của công ty Tuấn Liên không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, cải thiện giá thành. Đồng thời, phát triển thêm chi nhánh rộng khắp địa bàn thành phố để giúp khách hàng xử lý triệt để các vấn đề tắc cống một cách nhanh nhất.

 

Dịch vụ thông tắc cống uy tín

 

Khi gia đình bạn có nhu cầu về thông cống. Các biện pháp xử lý thông thường không giúp đỡ được bạn. Đó là lúc bạn cần tìm đơn vị thông tắc cống uy tín để gọi.

 

Hãy cẩn trọng với các dịch vụ thông tắc cống lừa đảo hiện nay trên thị trường. Bởi có nhiều trường hợp các gia định bị tiền mất, tật mang mà không công việc không xuôi. Khi đó hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7!

HOTLINE:094.55.12356

 

Quy trình làm việc của chúng tôi

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Qúy khách gọi trực tiếp đến số điện thoại thông hút bể phốt 094.55.12356 của chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp nhận yêu cầu công việc và tư vấn nhiệt tình.

 

Bước 2: Khảo sát: Chúng tôi sẽ cử một vài nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát trực tiếp, đưa ra lời khuyên thống nhất phương án. Đối với trường hợp tình trạng tắc cống của quý khách là đơn giản có thể tự khắc phục được, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách các cách để xử lý.

 

Bước 3: Báo giá: tùy theo tình trạng tắc cống của quý khách đang gặp phải, chúng tôi sẽ được ra mức giá hợp lý nhất có thể cho quý khách.

 

Bước 4: Thi công: Sau khi làm việc và thống nhất được phương án chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc ngay lập tức.

 

Bước 5: Nghiệm thu: Qúy khách có thể nghiệm thu trực tiếp công trình sau khi đã hoàn thành và thanh toán.

 

Bước 6: Bảo hành: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác bảo hành cho quý khách theo như cam kết được ghi trên giấy bảo hành.

 

Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ xuất hóa đơn, giấy chứng nhận, phiếu thu để quý khách tiện thanh toán.