slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 437553

quy trình hút bể phốt

quy trình hút bể phốt

Thông tin mô tả

Hút bể phốt như thế nào, quy trình hút bể phốt ra sao, hướng dẫn cách hút bể phốt là một trong những câu hỏi được rất rất nhiều khách hàng tìm hiểu, quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm công ty hút bể phốt. Đây cũng là điều rất dễ hiểu, bởi trên mạng xã hội và các phương tiện có quá nhiều tin tức về các đơn vị thông hút bể phốt làm ăn không uy tín, lừa đảo, thường xuyên báo giá sai, khối lượng hút thực tế khác với khối lượng thỏa thuận ban đầu, hút bể phốt không sạch hoặc đục phá, làm hư hại công trình trong quá trình thực hiện hút bể phốt.

 

Dịch vụ:

HÚT BỂ MỠ

HÚT BỂ PHỐT

HÚT BỂ PHỐT TẠI NAM ĐỊNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM

HÚT BỂ PHỐT TẠI NINH BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI THÁI BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HƯNG YÊN

Hút bể phốt Phủ Lý

Hút bể phốt Tam Điệp

Vận chuyển bùn vi sinh

Cung cấp bùn vi sinh

 

Sau đây, Công ty đô thị thông hút bể phốt Tuấn Liên chúng tôi sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng thể hơn và để có thể trả lời thật chi tiết cho những câu hỏi: hút bể phốt như thế nào? quy trình hút bể phốt như thế nào? hướng dẫn cách hút bể phốt chuyên nghiệp?

 

Dấu hiệu nên hút bể phốt ngay

 

Đường ống bị tắc hoặc có hiện tượng chảy chậm.

Thể tích bể phốt nhà bạn bao nhiêu, đã đủ thời gian nên hút bể phốt chưa thường 8 đến 10 năm.

Vị trí bể phốt ở đâu, kích thước của bể như thế nào.

Bể nhà bạn đã tiến hành hút lần nào chưa.

Bạn đã thử thông tắc những biện pháp thủ công tại nhà chưa.

 

Câu trả lời cho các vấn đề trên sẽ quyết định đến việc bạn có nên hút bể phốt hay không. Từ đó bạn có thể liên hệ đơn vị hút bể phốt uy tín để nhận được hỗ trợ kịp thời nhất.

 

Bao lâu thì phải hút bể phốt một lần?

 

Đối với các loại bể phốt được thiết kế xây dụng theo đúng chuẩn và trong thời gian sử dụng bạn không xả những chất thải rắn khó phân hủy xuống bể phốt, không xả thỉa một cách vô tội vạ… thì khoảng thời gian phải hút bể phốt một lần là 8 – 10 năm. Tuy nhiên thực tế thì không ai có thể chắc chắn được, có những bể phốt khi được thiết kế xây dựng không đúng cách khi sử dụng sẽ rất nhanh bị đầy. Hoặc trong quá trình sử dụng do sơ ý nhiều người đã vứt các loại đồ vật, chất thải rắn vào bồn cầu và xả nước, do những chất thải rắn này khó phân hủy tích tụ lâu ngày làm cho bể phốt bị đầy.

 

Vì những lý do trên đây, nên thời gian hút bể phốt còn tủy thuộc vào mỗi công trình. Tuy nhiên đôi với gia đình có 4 – 6 người để tránh tình trạng bị tắc, quý khách nên thông hút bể phốt định kỳ khoảng 8 – 10 năm một lần tùy theo thể tích của bể phốt hoặc quá trình sử dụng của chủ nhà.

 

Các bước hút bể phốt cơ bản:

 

Bước 1. Tiến hành đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt được thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát nước quá nhỏ hoặc hầm nằm sâu bên trong.

 

Bước 2. Lấy ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.

 

Bước 3. Hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm

 

Bước 4. Kiểm tra xem đã hút bể phốt thành công chưa. Lưu ý: Bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn mà các bạn chỉ hút khoảng 80 -90% thôi, và sau khi hút hết thì tiến hành bơm nước vào trong bể cho đến 60% – 80% thể tích bể thì dừng lại.

 

Bước 5. Đậy nắp của bể phốt lại, trát lại cho lành, nếu ở bước 1 có tiến hành đục phá.

 

Cách thức hút bể phốt Không đục phá.

 

Đối với cách hút bể phốt như thế nào thì Cách thức hút bể phốt không đục phá (hay còn gọi là hút bể phốt bằng phương pháp chân không). Để thực hiện cách này gồm có những bước sau đây:

 

Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu.

 

Bước 2: Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.

 

Bước 3: Đây là bước quan trong nhất của cách hút bể phốt không đục phá. Chuyên viên thực hiện cần phải tính toán sao cho kích thước của  ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Tuyệt đối không gây ra tác động hay làm hư hại đến các công trình xung quanh bể chứa. Bên cạnh đó, khi kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt sẽ giúp cho quá trình hút chất thải diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện và hợp vệ sinh hơn.

 

Bước 4: Áp dụng phương pháp hút bể phốt không đục phá cho phép người thực hiện có thể làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải. Khi lượng bùn thải trong bể phốt còn khoảng 20% thì có thể sử dụng thêm giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt.

 

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh.

 

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thông hút bể phốt của công ty chuyên nghiệp

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm: tên + địa chỉ + số điện thoại + sự cố đang gặp phải.

 

Bước 2: Tư vấn cách tự xử lý nếu tình trạng tắc nghẹt đơn giản, ngược lại nếu tình huống phức tạp chúng tôi sẽ cử nhận viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát, thông nhất cách thực hiện và báo giá hút bể phốt công khai với khách hàng. Lưu ý: Mức giá chúng tôi đưa ra thường rất rẻ nhằm tiết kiểm chi phí cho người dân.

 

Bước 3: Đưa thiết bị và xe hút bể phốt đến tận nơi và tiến hành thi công thông hút bể phốt như đã thỏa thuận ở bước 2.

 

Bước 4: 2 bên thực hiện nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán

 

Bước 5: Xuất phiếu bảo hành, kèm những chính sách khuyến mãi giảm giá nếu có.

 

Qua bài viết này chắc bạn cũng đã nắm được bao lâu thì phải hút bể phốt và quy trình hút bể phốt như thế nào là chuyên nghiệp rồi nhỉ. Nếu có nhu cầu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT hút bể phốt 094.55.12356 . Cty môi trường Thông hút bể phốt Tuấn Liên làm viết tất cả các ngày và tất cả các giờ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!