slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 09/12/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 424804

hút bể phốt 5555

hút bể phốt 5555

Thông tin mô tả

Quý khách sinh sống tại Hà Nội đang gặp các vấn đề về hệ thống vệ sinh như tắc nghẽn bồn cầu, tràn bể phốt. Đây là tình trạng thường gặp trong đời sống sinh hoạt khi điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng tăng cao gây áp lực cho hệ thống xử lý chất thải gây hiện tượng tràn, đầy, tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu là điều không thể tránh khỏi. Tình trạng này làm ảnh hưởng và gián đoạn đến đời sống sinh hoạt của người dân, không những vậy mùi hôi thối và chất thải tràn ra xung quanh còn ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của người dân.

 

Dịch vụ:

HÚT BỂ MỠ

HÚT BỂ PHỐT

HÚT BỂ PHỐT TẠI NAM ĐỊNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM

HÚT BỂ PHỐT TẠI NINH BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI THÁI BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HƯNG YÊN

Hút bể phốt Phủ Lý

Hút bể phốt Tam Điệp

Vận chuyển bùn vi sinh

 

Cung cấp bùn vi sinh

 

Lúc này, quý khách nên tham khảo một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín để giải quyết vấn đề nhanh nhất, đem lại  hiệu quả triệt để nhất. Hãy liên hệ với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi qua tổng đài …………….., công ty Xí nghiệp môi trường đô thị Tuấn Liên 5555, đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, môi trường tại Hà Nội, cam kết chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, bảo đảm mọi vấn đề của khách hàng sẽ được xử lý triệt để, bảo hành trong vòng 3 năm sau khi tiến hành thi công.

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi tại Hà Nội

 

Là công ty môi trường uy tín hàng đầu

 

Công ty xí nghiệp môi trường đô thị Tuấn Liên 5555 được thành lập từ năm 2008 đến nay, trải qua 12 năm hoạt động và phát triển công ty luôn chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ với phương châm An toàn – chất lượng – uy tín. Đối với chúng tôi, sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu định hướng cho phương thức hoạt động và phục vụ của chúng tôi.

 

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các quận,thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận tại miền Bắc.

 

Công ty cam kết bảo hành suốt 3 năm sau ngày thực hiện hút bể phốt

 

Cho dù khách hàng sử dụng dịch vụ là hộ gia đình, nhà trường, công ty xí nghiệp hay khu chế xuất,…công ty chúng tôi đều áp dụng chính sách bảo hành trong vòng 3 năm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả hút bể phốt sạch sẽ triệt để do Công ty thực hiện.

 

Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm

 

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, chúng tôi chú trọng quy trình tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện  đội ngũ công nhân viên lành nghề, tận tâm, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi công nhân viên của công ty chúng tôi luôn nhận thức được thái độ phục vụ của mỗi công nhân phản ánh toàn bộ chất lượng và uy tín của cả một tập thể công ty. Chính vì vậy, mỗi công nhân đều có trách nhiệm giữ gìn và duy trì hình ảnh của công ty trước mọi khách hàng.

 

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

 

Công ty chúng tôi tập trung đầu tư những mẫu xe chuyên chở, thiết bị mới, hiện đại, nhiều công suất và dung tích khác nhau để phục vụ mọi đối tượng khách hàng ở các vị trí, địa điểm khác nhau.

 

Dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, giá cả phải chăng

 

Dịch vụ chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày, kể cả thứ 7, Chủ nhật hay ngày lễ. Chỉ cần một cuộc gọi tổng đài, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để tiến hành khảo sát, tư vấn dịch vụ và báo giá công khai với khách hàng.

 

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hút bể phốt với 2 hình thức: hút bể phốt theo khối và hút khoán với giá cả cực kỳ phải chăng. Đối với hình thức hút bể phốt theo khối, giá dịch vụ là 300.000 đồng/khối và hình thức khoán là 1 triệu 2/hộ gia đình. Công ty cam đoan không có thêm một khoản chi phí phát sinh hay phụ thu nào khác.

 

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và hút bể phốt

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua số điện thoại hoặc zalo. Tư vấn về mức giá và thời gian hút bể phốt.

 

Bước 2: Khảo sát và báo giá miễn phí tận nơi. Nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ triển khai xe hút bể phốt và nhân viên xuống tận nơi thi công theo đúng thời gian đã thỏa thuận.

 

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt bằng xe chuyên dụng, được thực hiện bởi nhân viên có tay nghề cao.

 

Bước 4: Khách hàng đánh giá kết quả và nghiệm thu. Nếu có bất kỳ hư hỏng hay góp ý nào thì chúng tôi sẽ tích cực xử lý theo đúng yêu cầu.

 

Bước 5: Khách hàng thanh toán theo đúng mức giá đã thỏa thuận ban đầu. Công ty xuất hóa đơn và phiếu bảo hành.

 

Cam kết vàng của công ty hút bể phốt 5555

 

Cam kết báo giá công khai, minh bạch.

 

Có mặt sau 20 phút, đúng hẹn với khách hàng.

 

Tư vấn kỹ thuật và phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ban đêm và ngày lễ.

 

Nhân viên nhiệt tình, làm việc có trách nghiệm, luôn lắng nghe góp ý từ phía khách hàng.