slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 09/12/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 424788

hút bể phốt tấn phát

hút bể phốt tấn phát

Thông tin mô tả

Tránh Xa: Những dịch vụ Hút bể phốt lừa đảo

 

Những công ty ma hút bể phốt lừa đảo không những lừa dối khai lận khối hút khiến đơn vị thuê mất thêm 50-70% chi phí thực tế. Những kẻ này, không xử lý chất thải trong bể phốt mà còn xả thẳng vào các đường ống cống, ra sông hồ. Làm tình hình môi trường trong khu vực ngày càng nghiêm trọng hơn.

 

Bạn có thể nhận thấy những kẻ đang mạo danh hút bể phốt lừa đảo ở những nơi sau như:

 

Các số điện thoại hút bể phốt – thông tắc cống dán trên tường, cổng nhà, cột điện, bảng tin… mất cảnh quan. Đây là số điện thoại của dân xã hội đen chiếm địa bàn. Bạn có thể xem bài viết Trên báo ANTĐ có đăng tin: Đánh nhau vì… tranh giành địa bàn thông hút bể phốt.

 

Các công ty ma hút bể phốt: Các trang giao bán vặt, website quảng cáo. Với hàng trăm địa chỉ công ty ma không có văn phòng, cơ sở nào đó.

 

Các công ty chào giá hút bể phốt rẻ 50-90.000 Vnđ/khối với các chương trình giảm giá 50-80%. Thử hỏi có doanh nghiệp nào làm ăn chân chính với giá như vậy làm sao để duy trì được công ty???

 

Dịch vụ:

HÚT BỂ MỠ

HÚT BỂ PHỐT

HÚT BỂ PHỐT TẠI NAM ĐỊNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM

HÚT BỂ PHỐT TẠI NINH BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI THÁI BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HƯNG YÊN

Hút bể phốt Phủ Lý

Hút bể phốt Tam Điệp

Vận chuyển bùn vi sinh

 

Cung cấp bùn vi sinh

 

Đối phó với Bọn hút bể phốt lừa đảo ACE cần phải làm gì !

 

Nhân viên đến làm việc: Yên cầu phải có đồng phục công ty, có giấy giới thiệu của công ty đóng dấu đỏ treo. Nếu không có bạn hay từ chốt làm việc.

 

Xe đến hút bể phốt tại nhà bạn: Yêu cầu lái xe có đồng phục công ty, có logo số điện thoại trên Website đăng ký với Bộ công thương. Nếu không có bạn hay từ chốt làm việc.

 

Trả tiền dịch vụ hút bể phốt: Yêu cầu có hóa đơn dịch vụ giá trị gia tăng, có phiếu thu chi có dấu đỏ của công ty. Nếu không có bạn hay từ chốt làm việc.

 

Thỏa thuận rõ ràng các dịch vụ đi kèm trước khi tiến thành hút bể phốt.

 

Dịch vụ Hút bể phốt Tấn Phát giá rẻ có lợi cho ai ?

 

Hút bể phốt Tấn Phát (VSMT Tấn Phát) cung cấp dịch vụ khoán hút bể phốt hàng đầu và còn có dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu….thông tắc vệ sinh Gia đình. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên lâu năm trong nghề Hút bể Phốt rất chuyên nghiệp. Những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng với đội thợ lành nghề sẽ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về sự cố. Cũng như chúng tôi thấu hiểu khó khăn của Quý khách đang gặp phải về sự cố môi trường tại Gia đình, mức chi phí quá có không thể trả được do làm đi làm lại quá nhiều lần về vấn đề vệ sinh môi trường.

 

Tổng đài chăm sóc khách hàng Tấn Phát luôn hỗ trợ khách hàng với mức phí thấp nhất theo thời điểm chốt hợp đồng thực hiện, cùng với hàng loạt ưu đãi dài hạn giành cho khách hàng thường xuyên gọi đến và sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh Hút bể phốt Tấn Phát. VSMT Tấn Phát hiện đang có chi nhánh ở khắp các phường, quận và đội thợ, chuyên viên Thông Tắc của chúng tôi luôn luôn phục vụ theo có tiêu chí: làm việc triệt để, xử lý  nhanh chóng, sắp xếp gọn gàng, không để đồ đạc, không gây mùi hôi khắp hiện trường

 

Với dịch vụ Hút bể phốt Tấn Phát thì các nhân viên được trang bị thiết bị bảo hộ lao động, sử dụng những loại máy móc chuyên dụng, thiết bị Thông Tắc hiện đại nhất để giảm thiểu thời gian xử lý vấn đề và giảm chi phí thực hiện.

 

Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu khi gọi CTY Tấn Phát và cũng không bị gián đoạn trong việc sử dụng khi cần thiết vì tổng đài chăm sóc khách hàng ghi nhận tất cả thông tin yêu cầu của Quý khách và liên lạc khi cần thiết.

 

Công ty Tấn Phát chúng tôi với dịch vụ hút bể phốt khoán luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng suốt 24/24 giờ. Nhiều Anh, Chị, Em trên 15 tuổi nghề, quanh năm hoạt động với hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi hiểu rằng để giữ chân được khách hàng không chỉ giá hợp lý mà phải có trình độ xử lý công việc cao.  Đội ngũ thợ thông hút bể phốt nhiều kinh nghiệm, giải quyết vấn tốt đề tắc cống hút bể phốt triệt để nhanh gọn.

 

VSMT Tấn Phát công ty chúng tôi đã trang bị máy móc, đội xe hút bể phốt hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề phục vụ chất lượng dịch vụ hút bể phốt Sạch triệt để không mùi hôi, không mất vệ sinh và không đục phá quá chuẩn Thông – Tắc bể phốt. Tổng đài chăm sóc khách hàng Tấn Phát (CSKH) không chỉ cung cấp tới cho các khách hàng Hút bể phốt Tấn Phát chất lượng và uy tín, chúng tôi luôn tối ưu công việc, quy trình chuyên nghiệp.

 

Quy trình Hút bể phốt Tấn Phát mới nhất tránh lừa đảo

 

Bước 1: Tiếp nhận các vấn đề cần xử lý hút bể phốt, thông tắc qua Hotline 0945512356

 

Bước 2: Kỹ thuật đến khảo sát tình trạng, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.

 

Chú ý: Để tránh lừa đảo giả mạo Công ty CP VSMT Tấn Phát. Bạn có quyền từ chối khảo sát nếu kỹ thuật đến không mặc đồng phục có logo hoặc không có giấy giới thiệu có dấu đỏ của công ty.

 

Bước 3: Kỹ thuật liên hệ về văn phòng để điều thợ đến xử lý tình trạng:

 

Đối với việc thông tắc: Chúng tôi sẽ sử dụng các máy nén khí, máy lò xo, máy phun tia nước áp lực cao, công nghệ dầu dò camera.

 

Đối với việc hút bể phốt: Khi xây dựng bể phốt không để lỗ chừa ra cho sau này hút bể phốt. Kỹ thuật sẽ phải dò đục sàn để tìm ra bể phốt. Hoặc nhấc bệp ra để cho ống phi 70 xuống trực tiếp bể chứa để hút bể phốt qua bồn cầu.

 

Trong quá trình thực hiện hút và thông tắc có thể sẽ phải sử dụng nước xả thêm giúp việc thông tắc nhanh. Cũng như đánh tan chất thải lắng đọng lâu ngày trong bể chứa.

 

Bước 4: Kiểm tra xe hút bể phốt đến trước khi thực hiện hút chất thải lên xe.

 

Bước 5: Soi đèn kiểm tra bể phốt đã được hút sạch chưa, kiểm tra thể tích xe hút trước khi thanh toán. Cung cấp giấy tờ hóa đơn thuế công ty, hợp đồng dịch vụ, giấy bảo hành, đánh giá dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sau khi nghiệm thu công trình.