slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/07/2021 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 310906

Thông tắc nhà tắm tại Hà Nam

Thông tắc nhà tắm tại Hà Nam

Thông tin mô tả

Cống nhà tắm, nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc nghẽn bởi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, chẳng hạng như lông tóc, hóa chất tẩy rửa, tắm gội, chất bẩn sinh hoạt…những sự cố này khiến cho cống nước trào ngược, không rút nước, ngập úng dẫn đến mùi hôi khó chịu

 

Dịch vụ:

Thông tắc cống

thông tắc bể phốt tại Hà Nam 

Thông tắc cống tại Hà Nam

Thông tắc cống thành phố Phủ Lý

Thông tắc cống huyện Thanh Liêm

Thông tắc cống huyện Lý Nhân

Thông tắc cống huyện Kim Bảng

Thông tắc cống huyện Bình Lục

Thông tắc cống huyện Duy Tiên

 

Thông tắc cống huyện Đồng Văn

 

Tôi nghĩ khi bạn truy cập vào đây chắc chắn đang cố tìm cách thông cống nhà tắm tại Hà Nam  nhanh nhất, không có gì là quá khó khăn, hãy giành ra một ít thời gian tham khảo ngay bài viết được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

 

Nguyên nhân cống tắm, nhà vệ sinh bị tắc

 

Nhà tắm hay nhà vệ sinh là khu vực ta thường xuyên tắm rửa, giặt giũ hằng ngày. Do đó chất thải đa phần là hóa chất bột giặt tẩy rửa, lông tóc, bột xà phòng…khi đi xuống cống nó sẻ vô tình bám vào thành ống tạo thành vật cản

 

Hơn nữa, nhiều nhà vệ sinh hiện nay có kiểu thiết kế đường ống thoát nước đi chung với nhà bếp, bể phốt. Với tình trạng bể phốt bị đầy cũng là nguyên nhân khiến cống nhà tắm bị tắc

 

Thế nên để có thể giải quyết triệt để và mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài thì bạn cần phải tìm ra nguyên nhân và cách xử lí nhanh nhất.

 

 

Cách thông cống nhà tắm bị tắc nghẽn hiệu quả

 

Phụ thuộc vào từng nguyên nhân gây tắc mà cách thông tắc cống nhà tắm khác nhau. Nếu ống cống bị tắc nghẽn nhẹ, bạn nên áp dụng các biện pháp thủ công. Nếu cống thoát nước nhà tắm tắc nhiều lần, bạn nên liên hệ dịch vụ công ty. Dưới đây là một số cách thông tắc cống thoát nước nhà tắm hiệu quả mà chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng.

 

Thông ống cống nhà tắm bị tắc bằng móc quần áo

Phương pháp này khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Dụng cụ đầu tiên cần phải có chính là một chiếc móc áo bằng sắt. Ngoài ra bạn có thể tìm mua dụng cụ thông cống bằng sắt ở siêu thị chuyên mục rác đọng trong ống cống. Thực hiện các bước như sau:

 

1. Gỡ chiếc móc áo bằng sắt thành một que móc dài, uốn một đầu thành hình móc chắc chắn. Lưu ý, đầu uốn sao cho có thể lọt được xuống miệng ống cống.

2. Chuẩn bị sẵn găng tay để đeo khi thi công và túi bóng để chứa lượng rác mỗi được từ đường ống cống.

3. Nếu miệng cống được bắt vít. Bạn hãy tháo những con vít ra, sau đó tháo miếng che ống cống và bảo quản an toàn.

4. Lấy một đầu của móc áo sắt thả xuống ống cống. Khi thả xuống cùng xoay nhẹ để phần tóc và rác được bám vào đầu móc.

5. Sau đó rút ra nhẹ nhàng và khéo léo. Đầu móc kia sẽ kéo theo khối tóc và vụn rác bám lâu ngày dưới ống cống lên, cho chúng vào túi đã được chuẩn bị sẵn.

6. Lặp lại vài lần để chắc chắn rằng trong ống công không còn tóc và rác vụ.

7. Đậy miệng lưới cống và bắt vít trả về hiện trạng ban đầu.

 

Cách thông cống nhà tắm bị tắc bằng giấm trắng và baking soda

 

Sử dụng baking soda hay còn gọi tên khác là muối nở, cùng giấm trắng và nước nóng. Cách làm này giúp bạn loại bỏ được tình trạng tắc ống cống nhanh chóng. Để đạt hiệu quả tối đa, chỉ thực hiện khi phòng tắm của bạn sẽ không được sử dụng đến trong vài giờ. Cách làm:

 

Bước 1: Cho một phần 2 cốc muối nở xuống ống cống.

Bước 2: Đổ nhanh xuống ống cống một phần 2 cốc giấm trắng.

Bước 3: Lấy một chiếc khăn đã được chuẩn bị sẵn nút kín miệng cốc, trong ông cống, baking soda và giấm trắng phản ứng với nhau, chúng sủi bọt làm phần tắc nghẽn trong cống thoát nước được khơi thông.

Bước 4: Sau vài giờ, gỡ bỏ khăn ở miệng ống cống, cho nước mới sôi vào trong ống cống để làm làm thống, loại bỏ phần khối rác bị tắc nghẽn.

Chú ý: Trong quá trình thực hành, không nên để hỗn hợp giấm và muối nở, nước sôi bắn vào cơ thể. Khi thông cống nên sử dụng găng tay, kính đeo mắt để bảo vệ, tránh bắn bẩn lên quần áo. Đây là cách thông cống nhà tắm bị tắc hiệu quả mà thành phần đơn giản đều có trong mỗi gia đình.

 

Sử dụng bột thông tắc cống

 

Nếu trong nhà bạn không có các loại tẩy rửa trên, bạn có thể sử dụng bột thông tắc cống. Bột thông tắc cống hiện được bán khắp nơi ngay cả tiệm tạp hóa. Các sản phẩm thông tắc cống đều có khả năng xử lý sự cố tắc nghẽn cống nhà tắm. Dù sản phẩm mua dễ dàng nhưng bạn nên chú ý đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì để đạt chất lượng tốt nhất

 

Mặc dù khả năng làm bong mảng bám, dầu mỡ tốt nhưng bạn cũng không nên lạm dụng quá. Bởi, trong thành phần của bột thông cống nhà tắm có axit – khả năng bào mòn lớn. Vì vậy, nếu bạn lạm dụng nhiều có khả năng bào mòn ống cống. Lâu ngày, ống cống bị hư hỏng và bạn cần thay mới.

 

Gọi dịch vụ công ty thông tắc nhà tắm tại Hà Nam

 

Khi bạn áp dụng một trong những cách trên nhưng sàn nhà tắm không thoát được nước. Bạn nên liên hệ công ty cung cấp dịch vụ thông tắc ống cống nhà tắm tại Hà Nam. Nếu phương pháp thông tắc thủ công không xử lý được, chứng tỏ bị tắc nghẽn nặng. Vì vậy, liên hệ công ty để được xử lý tốt nhất, tránh tốn thời gian, chi phí, công sức của mình.

 

Sử dụng dịch vụ công ty để được xử lý nhanh chóng

 

Sử dụng dịch vụ công ty bạn được hỗ trợ bởi đội ngũ thợ giỏi, trang thiết bị hiện đại, thông tắc nhanh, tiết kiệm chi phí. Công ty chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất mà đơn vị có. Khách hàng chỉ cần đợi 30 phút là sàn nhà tắm thoát nước hoàn toàn mà sau đó không bị tắc nghẽn lại.

 

Với các cách thông cống nhà tắm bị tắc trên đây hy vọng sẽ giúp bạn loạị bỏ những rắc rối đang gặp phải. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.