slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 09/12/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 424784

Thông tắc chậu rửa bát giá rẻ nhất

Thông tắc chậu rửa bát giá rẻ nhất

Thông tin mô tả

Không phải ngẫu nhiên mà việc tìm kiếm cách thông tắc bồn rửa bát lại là nhu cầu chung của nhiều người, mà bởi vì khu vực chậu rửa bát là nơi dễ bị tắc nghẽn nhất, khiến không ít người phải đau đầu.

 

Dịch vụ:

Thông tắc chậu rửa

thông tắc chậu rửa tại Nam Định

thông tắc chậu rửa tại Hà Nam

thông tắc chậu rửa tại Ninh Bình

Thông tắc chậu rửa tại Thái Bình

Thông tắc cống

Thông tắc cống tại Nam Định

Thông tắc cống tại Ninh Bình

Thông tắc cống tại Thái Bình

Thông tắc cống tại Hà Nam

 

Có vô số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó sẽ có những lý do khiến bạn không ngờ tới, điển hình như: tắc cống do vỏ trứng vụn, do dầu mỡ ứ đọng, cặn bã thức ăn không được làm sạch,… Tất cả những thứ vừa kể trên sẽ khiến cho đường ống nước bị nghẹt, nếu tích tụ trong thời gian dài.

 

Thông tắc chậu rửa bát đúng cách sẽ nhanh chóng giải quyết những bất tiện do tắc nghẽn chậu rửa, tắc đường ống thoát nước gây ra. Tuy nhiên trên thực tế, không phải ai cũng biết cách thông tắc bồn rửa bát đúng và đảm bảo vệ sinh. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 

Những nguyên nhân nào khiến bồn rửa bát bị tắc?

 

Theo thời gian, đường ống thoát nước của chậu rửa bát sẽ trở nên hoạt động kém hơn do 3 nguyên nhân chính là do dầu mỡ, vụn thức ăn và do rác vô cơ như tóc, túi nilon,...

 

Trong quá trình sơ chế thực phẩm, rửa bát đũa,... một lượng dầu mỡ sẽ được xả xuống đường ống thoát nước. Lớp mỡ này bám ở thành ống, nó sẽ dính thêm nhiều vụn thức ăn cùng nhiều chất bẩn khác và sẽ dày dần lên theo thời gian. Đến một lúc nào đó, phần cặn này sẽ làm nước không thể lưu thông qua được và khi đó bạn nên xử lý tắc bồn rửa bát ngay.

 

Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho môi trường Tuấn Liên, sẽ có thợ thông tắc chậu rửa chuyên nghiệp của công ty giúp chậu rửa bát nhà bạn hoạt động trở lại bình thường một cách nhanh nhất với công nghệ máy thông tắc lò xo Hàn Quốc. Giải quyết dứt điểm sạch 100%.

 

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát của Tuấn Liên

 

 

  • Sửa ống thoát nước cho bộ chậu rửa bát.

 

  • Thông tắc thoát sàn, thông tắc đường nước thải, đường nước sạch

 

  • Thông tắc bồn cầu ,hút bể phốt, nạo vét hố ga

 

  • Chống thấm, sử lý mùi hôi

 

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng như thợ tự làm dịch vụ này, người dân bị loạn vào ma trận không biết giá cả như thế nào, thông có đảm bảo sạch không. Rất nhiều người đã bị chặt chém TIỀN MẬT TẬT MANG. Nhiều sự việc đã làm mất lòng tin của người dân khi gọi dịch vụ này, Tuấn Liên sẽ không làm quý khách hàng phải lo lắng khi chậu rửa bát nhà mình bị tắc nữa, khi quy trình làm việc và giá cả được chúng tôi niêm yết và minh bạch trên website của công ty.

 

100.000 VNĐ/1 mét ống: Quý khách hàng đừng so sánh giá cả vội hãy đọc tiếp để hiểu bản chất của công việc thông tắc chậu rửa bát, đừng ham rẻ mà gọi rồi bị cò quay mất hơn là được.

 

Quy trình: dùng máy lò xo đánh tan hết toàn bộ cáu bẩn, mỡ tích tụ trong đường ống, tiếp theo dùng máy hơi thổi sạch sẽ mọi thứ nằm trong đường ống chậu rửa bát. Nếu thợ lười hoặc không có dụng cụ thì làm qua loa không đánh tan và sâu toàn bộ cặn bẩn quý khách hàng dùng một thời gian lại tắc. ĐỪNG MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG

 

Chế độ bảo hành: Tuấn Liên là đơn vị duy nhất giám bảo hành 03 – 06 tháng với các chậu rửa công nghiệp và chậu rửa bát nhà dân