slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 09/12/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 5

Tổng lượt truy cập: 424802

Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Ninh Bình

Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Ninh Bình

Thông tin mô tả

Hàng ngày, chúng ta phải rửa chén, bát, đĩa sau bữa ăn. Các lượng dầu ăn, thức ăn dư thừa lâu ngày tích tụ sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn ống bồn. Chậu rửa mặt, bồn rửa bát là thiết bị vệ sinh dễ bị tắc vì tần suất sửa dụng hàng ngày như việc:

 

Dịch vụ:

Thông tắc cống

Thông tắc cống tại Ninh Bình

Thông tắc cống thành phố Ninh Bình

Thông tắc cống thành phố Tam Điệp

Thông tắc cống huyện Nho Quan

Thông tắc cống huyện Gia Viễn

Thông tắc cống huyện Hoa Lư

Thông tắc cống huyện Kim Sơn

Thông tắc cống huyện Yên Khánh

 

Thông tắc cống huyện Yên Mô

 

  • Rửa các thực phẩm rau củ quả, thực phẩm hư và héo úa được loại bỏ

 

  • Rác thải + thức ăn thừa, mỡ động vật sau bữa ăn

 

  • Tóc dụng xuống khi làm bếp hoặc rửa mặt

 

Những thứ trên tạo thành một hỗn hợp kết dính đông cứng, làm bồn chậu bị tắc gây phiền toái, bẩn ra sàn do nước tràn khi sử dụng, đặc biệt gây mùi khó chịu trong gia đình!

 

Có chương trình giảm giá tới 40% cho quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty. Thông tắc chậu rửa bát ngoài ra chúng tôi còn Thông bồn rửa mặt ống thoát sàn hút bể phốt Lắp đặt hệ thống đường Cống ngang giá rẻ an toàn hãy gọi cho chúng tôi để phục vụ một cách tốt nhất.

 

 

Nguyên nhân gây tình trạng tắc chậu rửa  

             

Chậu rửa, bồn rửa là một trong những bộ phận của hệ thống thoát nước trong gia đình. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu bạn rửa chén bát hay xử lý các loại thức ăn trước khi nấu mà không có bộ lọc. Thì những miếng nhỏ của đồ ăn sẽ vô tình theo dòng nước trôi xuống cống.

 

Sau một thời gian dài, dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng và các thức ăn thừa kết hợp với nhau sẽ tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi. Lúc đầu bạn sẽ không nhận ra tình trạng tắc nghẽn cho đến khi nước trong bồn rửa thoát ra rất chậm. Thậm chí bốc mùi khó chịu ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung. Và việc quan trọng cần thiết bạn nên làm lúc này là tìm ngay một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Ninh Bình chuyên nghiệp nhanh chóng

 

Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Ninh Bình chuyên nghiệp nhanh chóng

 

Công ty Tuấn Liên tự hào trở thành đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc nói chung và thông tắc chậu rửa nói riêng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng, hầu hết các hệ thống thoát nước chậu rửa đều được thiết kế bằng ống phi 34 – 42. Cho nên chúng hay bị tắc nghẽn cục bộ tại một số điểm như: cút vuông. đầu chữ T đấu ra hệ thống chính.

 

Vì vậy, quá trình thực hiện thi công đòi hỏi phải có máy móc chuyên dụng mới có khả năng đánh tan các cặn bã tích tụ một cách triệt để và sạch sẽ. Tránh để tình trạng này phát sinh và lặp lại nhiều lần. Và bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào Tuấn Liên khi chúng tôi sở hữu đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại, phù hợp với từng công trình khác nhau.

 

Bên cạnh đó, Công ty còn hướng đến dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Ninh Bình với quy trình chuyên nghiệp như sau:

 

  • Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn rửa, Tuấn Liên sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra tình hình thực tế trong thời gian sớm nhất nhằm tìm ra nguyên nhân. Đồng thời, xác định phương pháp xử lý phù hợp nhất với không gian và vị trí lắp đặt.

 

  • Sau khi thông báo nguyên nhân, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận về tất cả những điều khoản trong quá trình thi công. Tiếp theo, công ty Tuấn Liên sẽ cho đội ngũ thi công chuyên nghiệp xuống hiện trường thực tế để thông tắc bồn rửa với cam kết không đục phá.

 

  • Cuối cùng, khi việc thông bồn rửa đã hoàn thành, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng. Đảm bảo giải quyết triệt để sạch sẽ các loại rác thải tích tụ mà không gây ảnh hưởng đến công trình mỹ quan chung.

 

  • Ngoài ra. công ty còn cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính và hợp đồng thông tắc chậu rửa nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu.

 

Hãy liên hệ ngay dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Ninh Bình để được tư vấn nhanh chóng.