slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 10/08/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 394872

bột thông cống có tác dụng không?

bột thông cống có tác dụng không?

Thông tin mô tả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa. Nhiều người thắc mắc là loại bột này có thực sự hiệu quả như quảng cáo và trong trường hợp cống nhà bạn bị tắc nghẽn thì có nên sử dụng bột thông nghẹt hay không.

 

Đằng sau những lợi ích gây sốc khi quảng cáo bột thông cống “có tác dụng chống tắc nghẽn hiệu quả, có khả năng phân hủy các tạp chất hữu cơ như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc giúp thông đường cống hiệu quả. Ưu điểm của loại bột này đó là không làm hư hại đường ống thoát nước” Nhưng thực chất bột thông cống có thần kỳ như vậy?

 

 

Công dụng thực sự của bột thông cống

 

Trong trường hợp cống hay toilet nhà bạn bị sự cố tắc nghẽn thì lúc này bột thông cống nghẹt có tác dụng dùng làm mềm và phân huỷ các loại chất thải hữu cơ trong đường ống nhưng với các chất thải vô cơ thì bột thông cống không thể phát huy tác dụng.

 

Thực tế nếu dùng bột thông cống thì cần mất ít nhất 3 tiếng đến 1 ngày, thậm chí có trường hợp cả tháng bột thông cống vẫn không thể giúp thông bồn cầu, thông cống rãnh. Do đó, sử dụng bột thông cống chỉ có hiệu quả để xử lý tình trạng tắc nghẽn nhẹ và chỉ thành công khi chất gây tắc nghẽn là chất hữu cơ.

 

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại bột thông cống được chào bán với công dụng thông tắc cầu cống hiệu quả. Tuy nhiên thực tế có phải loại nào cũng phát huy tốt hiệu quả như được nhà sản xuất quảng cáo.

 

có nên sử dụng bột thông tắc cống

có nên sử dụng bột thông tắc cống

 

Tác hại cực lớn của bột thông cống gây ra

 

Bột thông cống chứa 2 thành phần chủ yếu đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Thành phần trong bột thông cống có chất tẩy rửa cực mạnh. Do đó, nếu bạn để bột thông cống dính vào tay chân sẽ gây dị ứng, loét tay chân, gây bỏng do bị kiềm ăn. Đó chính là lý do khi bạn không nên sử dụng bột thông cống nghẹt bạn cần phải chú ý tránh để bột dính vào tay chân cũng như tránh để vương vãi bột thông cống ra nền nhà.

 

Và đặc biệt chúng có tính axit rất cao nên nếu bạn lạm dụng sẽ gây ăn mòn làm hư hỏng đường ống dẫn đến vỡ ông chìm thì coi như không còn cách nào khác để xử lý đường ống được nữa, mà bạn chỉ còn cách đục phá nền nhà mà thi công lắp mới. Lúc đó thì ngoài chi phí sửa chữa tốn kém mà còn phí rất nhiều thời gian của gia đình. Tuân Liên xin chia sẻ để các bạn có suy nghĩ đúng đắn trước khi lựa chọn cho hợp lý trách mắc phải những phiền toái về sau.

 

Dịch vụ:

Thông tắc cống

Thông tắc cống tại Nam Định

Thông tắc cống tại Ninh Bình

Thông tắc cống tại Thái Bình

Thông tắc cống tại Hà Nam

thông tắc bể phốt tại Nam Định

thông tắc bể phốt tại Hà Nam 

thông tắc bể phốt tại Ninh Bình

Thông tắc bể phốt tại Thái Bình