slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 437558

Hút bể phốt bệnh viện uy tín giàu kinh nghiệm nhất

Hút bể phốt bệnh viện uy tín giàu kinh nghiệm nhất

Thông tin mô tả

Đặc thù của ngành Y tế luôn đòi hỏi khắt khe về điều kiện an toàn vệ sinh môi trường. Bởi lẽ nó có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động khám chữa bệnh. Do vậy, tất cả những vấn đề có thể ảnh hưởng đến chất lượng môi trường như tắc nghẽn, ô nhiễm, bốc mùi đều yêu cầu được ngăn chặn và xử lý kịp thời. Và tất nhiên, không thể thiếu hoạt động thông  hút bể phốt bệnh viện định kỳ.

 

Dịch vụ:

HÚT BỂ MỠ

HÚT BỂ PHỐT

HÚT BỂ PHỐT NAM ĐỊNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM

HÚT BỂ PHỐT TẠI NINH BÌNH

HÚT BỂ PHỐT TẠI THÁI BÌNH

 

HÚT BỂ PHỐT HƯNG YÊN

 

Đặc thù chất thải bệnh viện

 

Bệnh viện và các trạm y tế hàng ngày phải tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân cũng như người thân của họ nên hàng ngày không tránh khỏi những nhu cầu vệ sinh bình thường. Tuy nhiên ý thức của mỗi người một khác. Nên việc vệ sinh bừa bãi vô ý thức cũng là nguyên nhân gây lên việc các nhà vệ sinh trở lên quá tải, làm cho bể phốt bị đầy.

 

Trong bệnh viện, có vô số các loại chất thải bên dưới bể chứa. Không chỉ đơn thuần như tại gia đình hay các công sở khác. Tại đây có quá nhiều những chất thải lạ. Bao gồm:

 

Chất thải sinh hoạt

 

Có thể đơn giản như cơm thừa canh cặn. Giấy đủ các thể loại, các loại vỏ thuốc ý tế, bỉm, băng vệ sinh…. Đều có thể chui xuống ống cống và lưu lại tại bồn chứa chất thải.

 

Người nhà bệnh nhân cái gì cũng có thể cho xuống bồn cầu. Do đó các chất thải sinh hoạt thật sự đa dạng. Nhiều khi không thể tưởng tượng ra nổi nó lại có trong bể chứa. Tất cả đều dẫn tới bể phốt bị đầy, tắc là điều khó tránh.

 

Chất thải hóa học

 

Bao gồm những dung dịch, thuốc bị pha loãng trong khi rửa dụng cụ hay kim tiêm, bông băng chứa mủ. Thuốc sát trùng khi trôi xuống bể phốt cũng làm tiêu diệt đi các vi khuẩn phân hủy chất thải. Có một số chất còn làm đóng thành tảng băng các chất thải chưa phân hủy. Thậm chí là những hóa chất phóng xạ trong xạ trị cho bệnh nhân…

 

Chính bởi những phức tạp trên. Cùng với khối lượng lớn chất thải tại bệnh viện. Nên không thể để những đơn vị nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm thi công được. Mà cần phải có một đội thông hút bể phốt bệnh viện giàu kinh nghiệm

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

 

  • Khảo sát miễn phí & ký hợp đồng: Kỹ sư Môi Trường Tuấn Liên sẽ đến khảo sát trực tiếp công trình để đánh giá toàn diện theo yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp xử lý hút bể phốt tối ưu nhất.
  • Triển khai: Công ty Môi Trường Tuấn Liên sẽ cử đội ngũ công nhân và hệ thống xe, máy móc đến trực tiếp công trình xử lý theo sự giám sát của khách hàng cho tới khi hoàn tất.
  • Bàn giao & thanh lý: Hai bên tiến hành đánh giá chất lượng dịch vụ và hiệu quả để đi đến bàn giao và thanh lý hợp đồng.

 

Hút bể phốt cho bệnh viện đúng quy trình

 

Với các điểm bể phốt chứa phân – nước tiểu và chất thải sinh hoạt hàng ngày. hút bể phốt cho những điểm ấy đã cần đảm bảo tuyệt đối mọi bước trong quy trình. Gồm hút sạch triệt để – lưu lại đủ lượng men tự hoại trong bể – chất thải được xử lý an toàn tại các trung tâm.Thì với chất thải từ bể phốt của bệnh viện nó còn cần đảm bảo chặt chẽ hơn.

 

Đã có rất nhiều người nhầm tưởng vấn đề hút bể phốt sạch triệt để là hút cạn 100%. Điều ấy không hẳn sai. Nhưng để tốt hơn nên lưu lại một phần chất thải cũ đang lên men. Để sau này việc tạo men và phân hủy sẽ đơn giản và nhanh hơn bể sạch trắng.

 

Nhất là vấn đề xử lý chất thải sau hút. Nếu những chất thải được hút lên từ các bệnh viện. 100% đảm bảo luôn chứa cả những chất trong thuốc trị bệnh. Có thể có cả mầm vacxin. Loại bệnh yếu để tiêm cho trẻ em.Nếu nó không được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn. Đưa ra tiếp xúc với môi trường sống. Thì không biết hiểm họa sẽ như thế nào. Có thể là cả một đại dịch.

 

Cần tìm đơn vị hút bể phốt bệnh viện đạt chuẩn.

 

Bởi sự phức tạp và đặc thù riêng trong ngành y. Nên khi cần hút bể phốt cho các bệnh viện. Hãy lựa chọn một đơn vị thi công có uy tín.

 

Đảm bảo đơn vị này làm chuẩn đủ các bước trong thi công. Nhất là không xả thải bừa bãi ra môi trường sống. Mong muốn hơn nữa là chi phí giá cả phải chăng. Nhằm tạo điều kiện tốt để nâng cao quỹ phát triển y tế tại các bệnh viện.

 

Chỉ cần đặt lịch ngay với chúng tôi. Mọi vấn đề xoay quanh bể phốt đều đc chúng tôi xử lý an toàn.

 

Hotline: 0945.512.356