slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 10/08/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 394872

Lưu ý trọng lượng khi mua máy giặt mới

Lưu ý trọng lượng khi mua máy giặt mới

Thông tin mô tả

Nhiều khách hàng nói rằng máy giặt quá nhẹ sẽ dễ bị di chuyển khi đang vận hành.

 

Bạn đang định mua máy giặt nhưng được khuyên là nên chọn máy có trọng lượng nặng, như một số dòng của Nhật hay Mỹ, đặc biệt tránh máy LG hay máy Hàn Quốc vì thường có trọng lượng nhẹ khi sử dụng sẽ gặp tình trạng máy bị di chuyển, lâu dần dễ hỏng hóc. Bạn không biết điều đấy có đúng không. Mọi người hãy nghe tư vấn và giải thích.

 

Lắp đặt máy đúng cách sẽ hạn chế máy bị rung hay di chuyển khi vận hành ( cân chỉnh 4 chân máy ( 4 con ốc) sao cho chắc chắn và chịu đều trọng lực của máy lên nền nhà, như hướng dẫn sử dung máy.). Tôi đã lắp nhiều máy Elux và sau này LG, máy nào cũng êm nếu cân chỉnh chân tốt và máy nào cũng rung và di chuyển khi vắt nếu chưa cân tốt, sàn nhà trơn và đặc biệt là khi có thêm chân đế để máy.

 

Máy bền hay tốt theo một tiêu chí nào đó liên quan đến nhiều tính năng khác như lồng đứng lồng ngang, có Inverter hay không .... không tiện nêu ra ở đây.

 

Nặng hay nhẹ thì không bíêt, nhưng đúng là đồ nhật hay mỹ thì có bền hơn đồ hàn(dù nó có nhẹ hơn), nhưng máy giặt thì có lẽ nên tham khảo Elux... chứ nhỉ?

 

Nặng hay nhẹ do mấy cục bê tông ở trong chứ có j đâu. Bền hay không do con người nữa. Kê ở vị trí bằng phẳng thì sẽ Ít rung lắc. Kê chỗ khô ráo thì sẽ ít bị han vỏ và Hư mạch. Thùng vỏ bằng thép kg rỉ cũng bền hơn là thép tôn sơn. Ah. Nên Mua hàng có thương hiệu nữa. Đơn giản vậy thôi mà.

 

Nhà mình dùng máy giặt hàn bốn chân ở dưới máy vẫn chưa hỏng dù được 5 năm rồi.

 

Đương nhiên trọng lượng máy giặt quan trọng. Máy nặng khi vận hành sẽ êm không rung lắc.

 

Mua Elex 8-9kg 2số đầu 14 trở lên , dùng 15 năm bỏ. Nhà tôi dùng loại 7 kg seri 1074 tức là vắt 1000 vòng phút máy 7 kg đã 17 năm chưa hỏng

 

Điều đó hoàn toàn đúng. Các máy Nhật, Mỹ, Châu Âu (loại dùng cửa ngang) trọng tâm máy nằm thấp nên khi chạy ít bị rung lắc (ở chế độ vắt tốc độ cao). Còn máy Hàn thì khi vắt tốc độ cao bị rung lắc nhiều vì thùng máy quá nhẹ. 01 máy giặt Electrolux phải 04 người khiêng còn LG chỉ cần 02 người