slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 09/12/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 424787

Máy giặt đang chạy có được phép đổ thêm nước

Máy giặt đang chạy có được phép đổ thêm nước

Thông tin mô tả

Nguồn nước nhà tôi rất yếu, trong lúc giặt tôi thường phải đổ nước ở ngoài thêm vào.

 

Máy giặt nhà tôi là loại Samsung, 8 kg. Tôi không biết làm như vậy lâu ngày có gây ảnh hưởng xấu gì không. Xin cho tôi hướng dẫn, cảm ơn.

 

Không ảnh hưởng xấu gì đâu, mà còn rút ngắn được thời gian giặt nữa. Nếu đổ dư nước so với thiết định chương trình giặt mà không vượt quá lượng nước max của máy thì chỉ tốn nước thôi.

 

Nguồn nước dù yếu thì máy giặt cũng lấy đủ nước mới giặt, thời gian lấy nước lâu hơn bình thường mà thôi. Bạn không cần đổ thêm nước đâu. Muốn nước mạnh hơn thì bạn mua máy bơm tăng áp là được.

 

Máy giặt hoạt động dựa trên những điều kiện nhất định, khi đủ lượng nước cho lượng quần áo để có thể giặt thì máy sẽ hoạt động ngay. Đổ hợp lý không sao cả. Tốt nhất nên sửa lại nguồn nước

 

Tạm thời làm vậy là đúng,bởi nếu cứ để van cấp tự nhiên khi nước yếu,vô tình bắt van và phần mạch hoạt động lâu quá mức,lâu ngày hại mạch,chảy cả silicon cách ẩm. Tốt nhất gọi thợ sửa máy giặt ,lắp ngay cái bơm tăng áp bé chuyên dùng cho máy giặt ,bán đầy cửa hàng bán máy bơm. ngay đầu nguồn nước vào máy giặt. Nó tự động và mình ko phải mất t.gian nữa

 

Tôi nghĩ là không vì tôi cũng hay làm thế để giặt được nhanh hơn mà dùng máy 12 năm rồi chưa hỏng . Máy cửa trên khi giặt vẫn thêm nước mà máy ko dừng chỉ khi nào văt thì nó ngắt thôi cũng thấy an toàn .

 

Chị lắp thêm một bơm tăng áp ở đầu nước vào của máy giặt nhé, nhà tôi cũng làm như vậy

 

Mua ngay bơm tăng áp chuyên dùg cho máy giặt,và gọi thợ nước hay thợ sửa máy giặt lăp cho ngay đầu nguồn nươc vào m.giặt,thế la xog.

 

ko nên,khi thiết kế người ta đã lập trình tự động đo đếm lượng nước qua van bơm của máy rồi,nếu đổ nước thêm vào sẽ có nguy cơ tràn nước hoặc lúc máy vò áo nước sánh ra gây chập điện đổ ít thì được, khi mới bắt đầu ấy, đừng đổ đủ luôn(tức là sau khi đổ thêm, máy vẫn phải tự lấy thêm cho đủ nước ấy mà) nếu không lâu ngày cảm biến có thể chạy sai, ảnh hưởng bộ số và nguy hiểm nhất là bị cháy!