slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 27/10/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 245076

Sử dụng điều hòa như thế nào để có hiệu quả cao nhất

Sử dụng điều hòa như thế nào để có hiệu quả cao nhất

Thông tin mô tả

điều hòa hiện nay tại các hộ gia đình trên địa bàn Nam Định đều có. Nhưng để sử dụng như thế nào cho hiệu quả thì quý khách đọc qua bài tư vấn dưới đây của công ty chúng tôi.

 

Một chiếc (điều hòa nhiệt độ) làm mát không khí đã không còn quá xa lạ với mọi gia đình, đặc biệt là khi mùa nóng đang đến gần, tuy nhiên việc sử dụng điều hòa như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết và quan tâm.

 

Nếu sử dụng điều hòa không đúng cách thì không những làm giảm tuổi thọ máy, tăng chi phí điện mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

 

Hướng dẫn các bạn một số lưu ý khi sử dụng điều hòa

 

– Gian phòng đặt điều hòa phải hoàn toàn khô ráo, độ ẩm thấp để tránh sự phát triển của các loại vi khuẩn, không nên đặt máy ở nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp  như nhà bếp, phòng tắm.

 

– điều hòa được lắp ở vị trí phù hợp, có thể tỏa hơi lạnh ra đều khắp phòng, nên giữ mức lạnh ở 26 độ C.

 

– Không nên ở trong phòng quá lâu khi dùng điều hòa, sẽ làm bạn dễ cảm thấy đau mũi và nhức đầu. Thông thường sau 2-3h nên ra khỏi phòng để hít thở không khí bên ngoài.

 

– Không vào phòng điều hòa khi vừa ở ngoài trời nắng hoặc sau khi tập thể dục thể thao vì cơ thể sẽ không quen với việc thay đổi nhiệt độ đột ngột, dễ sinh bệnh.

 

– Không nên mở cửa khi đang dùng điều hòa vì dễ làm thất thoát hơi lạnh, tăng công suất, giảm tuổi thọ máy.

 

– Sử dụng điều hòa lâu sẽ khiến cơ thể bạn mất nước, vì thế hãy uống nước thường xuyên và tốt nhất là nên để một chậu nước dưới điều hòa.

 

– Thường xuyên kiểm tra và bảo trì điều hòa, nếu có trục trặc hãy tắt máy gọi ngay tới các dịch vụ sửa chữa điều hòa