slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 21/09/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 8

Tổng lượt truy cập: 235897

Lỗi thường gặp khi sử dụng Điều hòa

Lỗi thường gặp khi sử dụng Điều hòa

Thông tin mô tả

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu cho mọi gia đình của người dân trong mùa nóng, tuy nhiên công đoạn vệ sinh Điều hòa, bảo trì Điều hòa rất ít khi được nhiều người quan tâm. Bạn nên biết rằng con người dù khỏe mạnh đến mấy thì cũng có lúc ốm đau, bệnh tật, chiếc Điều hòa thân yêu của chúng ta cũng thế. Dù xịn cỡ nào, giá thành đắt cỡ nào thì cũng có lúc phải gặp trục trặc.

 

Các lỗi thường gặp khi sử dụng rất nhiều

 

Điện Lạnh Tuấn Liên sẽ liệt kê cho các bạn một số lỗi cơ bản khi sử dụng Điều hòa:

 

1. Hết gas.

 

Một chiếc máy điều hòa thông thường có thể hoạt động đến 10 năm mà không hết gas. Tuy nhiên nếu đường ống gas bị trục trặc thì lại là chuyện khác. Khi gas bị rò rỉ, máy chỉ có thể hoạt động được vài ngày. Vì vậy, khi thấy Điều hòa có dấu hiệu hết gas : máy không lạnh hoặc kém lạnh, có bám tuyết, tự động tắt, … nên gọi ngay đến trung tâm sửa chữa Điều hòa.

 

2. Máy nén không hoạt động hoặc phát ra tiếng ồn.

 

Máy nén chính là trái tim của chiếc Điều hòa, khi máy nén gặp sự cố bạn phải kiểm tra kĩ lưỡng nguồn điện và các động cơ bên trong.

 

3. Máy chạy nhưng không lạnh.

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này : thiếu gas, lọc gió bị bẩn, máy nén không hoạt động, … Một số biện pháp khắc phục : kiểm tra ống gas, vệ sinh lọc gió, kiểm tra hiệu suất máy nén, …

 

4. Quá lạnh.

 

Có thể do điều khiển nhiệt độ đã bị hư hoặc do người dùng tự chỉnh nhiệt độ quá thấp.

 

5. Máy liên tục bị tắt nguồn do quá tải.

 

Hiện tượng này xảy ra khi Điều hòa bị thiếu gas, máy nén hư, điện thế không ổn định, …

 

Trên đây là các sự cố thường gặp khi sử dụng Điều hòa, các bạn hãy lưu ý để có biện pháp sử dụng và bảo dưỡng điều hòa hợp lý nhé.