slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 27/10/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 245067

Thông tắc cống tại Kim Bảng

Thông tắc cống tại Kim Bảng

Thông tin mô tả

Thông tắc cống tại Kim Bảng giá rẻ 09455 123 56

 

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ. LÀM THẬT ĂN THẬT

 

Những năm gần đây, dịch vụ thông tắc cống tại Kim Bảng giá rẻ của Tuấn Liên luôn nhận được sự đánh giá cao và đặc biệt tin tưởng từ phía khách hàng. Với những thế mạnh và uy tín lâu năm, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Ưu thế đặc biệt của dịch vụ thông tắc cống tại Kim Bảng

 

Là một công ty lớn chuyên hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, Tuấn Liên đang sở hữu những ưu thế vượt trội so với các đơn vị khác về:

 

  • Đội ngũ nhân viên: Tất cả cán bộ, công nhân viên của Tuấn Liên đều được đào tạo bài bản kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp khi thực hiện nhiệm vụ. Đảm bảo chăm sóc khách hàng bằng thái độ nhã nhặn, lịch sự không chèn ép. Đồng thời, có chuyên môn sâu xử lý mọi sự cố tắc nghẽn một cách nhanh chóng và an toàn.

 

  • Thiết bị thông tắc cống tiên tiến hiện đại: Công ty luôn chạy trước xu thế về các loại trang thiết bị phục vụ cho quá trình thông tắc cống như: máy thông tắc lò xo được công ty nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Đặc biệt, các bộ phận của máy luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kì hàng tháng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý chính xác, rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

 

  • Hệ thống chi nhánh thông tắc rộng lớn: Do đã hoạt động và phát triển lâu năm trệ thị trường nên hiện nay Tuấn Liên đã có chi nhánh ở khắp các quận và huyện tại địa bàn Hà Nam. Khách hàng cần ở đâu nhân viên khu vực gần nhất sẽ đến khảo sát và xử lý kịp thời.

 

Khám phá quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp của Tuấn Liên

 

Để đảm bảo mức chi phí thấp nhất, đồng thời có thể mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục hệ thống cống bị tắc. Tuấn Liên luôn tuân thủ mọi quy định cũng như kế hoạch đề ra với các bước như sau: 

 

  • Bước 1: Công ty nhận yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng từ website và điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng về địa điểm cụ thể, tình trạng tắc nghẽn. Rồi thông báo cho nhân viên chi nhánh gần nhất đến để xử lý.

 

  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát tình trạng tắc cống và tiến hành trao đổi với khách hàng. Nếu tình trạng tắc nhẹ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách khắc phục tại nhà miễn phí. Còn trường hợp nghiêm trọng hơn thì cần sử dụng các loại máy móc chuyên dụng. Nên công ty sẽ báo giá trước để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định cuối cùng.

 

  • Bước 3: Tiến hành thông tắc đường ống bằng máy móc hiện đại mà không cần đục phá. Đặc biệt, hạn chế gây tiếng ồn và làm hư hại đến các thiết bị trong gia đình.

 

  • Bước 4: Kiểm tra lại đường ống và thông báo cho khách hàng về tình trạng tắc đã được giải quyết.

 

  • Bước 5: Thanh toán và viết hóa đơn, kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm.

 

Hiện nay, công ty Tuấn Liên đang được đông đảo khách hàng trên địa bàn Kim Bảng tin tưởng và đánh giá tốt về dịch vụ thông tắc cống giá rẻ. Vì vậy, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.