slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 27/10/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Tổng lượt truy cập: 245070

Thông tắc cống tại huyện Duy Tiên

Thông tắc cống tại huyện Duy Tiên

Thông tin mô tả

Thông tắc cống tại Duy Tiên giá rẻ 09455 123 56

 

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ. LÀM THẬT ĂN THẬT

 

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống Duy Tiên lâu năm trên thị trường. Công ty Tuấn Liên luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý mọi sự cố cho khách hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, máy thông tắc chuyên dùng cùng đội ngũ công nhân thi công nhiều năm kinh nghiệm thực tế, cam kết xử lý an toàn, không đục phá.

 

Sự phát triển của dịch vụ thông tắc cống Duy Tiên

 

Ngay từ những ngày đầu cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại tỉnh Hà Nam công ty Tuấn Liên đã có những nghiên cứu và đưa đánh giá về tình hình vệ sinh môi trường. Cùng với đó là chiến lược phát triển nhanh, bền vững ở từng huyện, thị khác nhau.

 

Đến nay, Tuấn Liên đã triển khai và cung cấp dịch vụ thông cống, hút bể phốt tại khắp quận huyện Hà Nam trong đó có huyện Duy Tiên... Và để thu được những thành tựu tốt nhất, công ty đã đề ra quy trình làm việc khoa học, nâng cao chất lượng phục vụ, hiện đại hóa thiết bị thi công. Đồng thời, thường xuyên bổ túc đào tạo nghiệp vụ cho đôi ngũ nhân công... Do đó, dịch vụ của Tuấn Liên luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng khi sử dụng.

 

Địa chỉ thông tắc cống Duy Tiên chuyên nghiệp, giá rẻ

 

+ Chất lượng thông tắc cống vượt trội

 

Trong nhiều năm qua, dịch vụ thông tắc cống Duy Tiên của Tuấn Liên luôn được khách hàng đánh giá rất tốt về cách thức triền khai, thi công và bảo hành sau khi hoàn thiện. Bằng việc đưa vào quá trình thông tắc nhiều thiết bị chuyên dùng như xe hút hiện đại từ 1 - 20m3, máy thông tắc cống lò xo. Kết hợp việc đổi mới phương pháp thi công, nâng cao năng suất làm việc, giảm giá thành và tăng thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

 

+Trang bị, nâng cấp nhiều trang thiết bị hiện đại

 

Sau quá trình thi công thực tế với rất nhiều các sự cố tắc nghẽn cống thoát nước khác nhau. Tuấn Liên đã trang bị, nâng cấp, cải tiến thiết bị thi công cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện tại Duy Tiên. Do đó, tất cả trường hợp tắc nghẽn sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng, an toàn với môi trường, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

 

+ Áp dụng mức giá thông tắc cống rẻ nhất thị trường

 

Sau khi kỹ thuật viên của công ty đến khảo sát thực tế, thỏa thuận với khách hàng về phương pháp xử lý thì sẽ đưa ra đơn giá cụ thể. Theo đó, mức chi phí này thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương pháp thi công, độ dài đường ống, khối lượng rác thải...Tuy nhiên, Tuấn Liên đang áp dụng đa dạng hình thức ưu đãi hấp dẫn. Cùng quá trình thi công nhanh gọn, an toàn giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

 

+ Chế độ bảo hành, hẫu mãi tốt nhất

 

Sau khi hoàn thành quá trình thông tắc cống, mọi công việc đều sẽ được ghi biên lai nhận tiền và phiếu bảo hành. Những sự cố phát sinh sau này trong thời hạn bảo hành đều nhanh chóng được chúng tôi xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng như lần đầu.

 

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống Duy Tiên lần 2 hoặc thêm các dịch vụ khác của Tuấn Liên như: hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát... sẽ được giảm giá từ 30 -50%, tùy từng thời điểm khuyến mãi.