slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 10/07/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Tổng lượt truy cập: 220742

So sánh điều hoà inverter

So sánh điều hoà inverter

Thông tin mô tả

Khi lựa chọn một chiếc điều hòa inverter sử dụng cho gia đình, làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt nhất lại hợp túi tiền là điều quan trọng. Điện Lạnh Tuấn Liên sẽ hướng dẫn các bạn nên mua loại nào qua bài đánh giá này.

 

Mua điều hoà Daikin hay Fujitsu?

 

Theo trang đánh giá sản phẩm của Úc productreview.com.au, trên thị trường hiện có hai nhà sản xuất điều hoà inverter chất lượng nhất là Daikin và Fujitsu. Cả hai đều là các hãng sản xuất Nhật Bản và sản xuất sửa chữa điều hoà inverter dòng cao cấp – sản phẩm giúp họ trở thành thương hiệu điều hoà hàng đầu.

 

Bạn có thể thắc mắc điều hoà inverter là gì? Sửa điều hoà inverter là điều hoà sử dụng công nghệ biến tần (inverter), không tiêu tốn nhiều điện năng như điều hoà bình thường do cách hoạt động của nó khác hẳn.

 

Điều hoà thông thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chẳng hạn người sử dụng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời gian và ngưng phát trong 30% thời gian còn lại. Việc ngắt và hoạt động ngắt quãng này khiến cho việc hao phí điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, khởi động lại động cơ… hao phí rất nhiều điện năng.

 

Điều hoà inverter, xét trên lý thuyết, tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén, do đó điều chỉnh lượng môi chất để đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác nên có thể loại bỏ được tình trạng lãng phí điện năng cho hoạt động ngắt, bật điều hòa. Theo nhiều quảng cáo khác nhau, quá trình này có thể tiết kiệm đến 30%, thậm chí đến 60% tổng chi phí tiêu thụ điện. Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết về điều hòa inverter và khả năng tiết kiệm điện thực sự của loại điều hòa này trong thời gian tới.

 

Quay trở lại lựa chọn thương hiệu điều hoà inverter Daikin hay Fujitsu, để giúp bạn quyết định thương hiệu nào phù hợp nhất với bạn, trang Product Review tổng hợp một số thông tin sau:

 

Chất lượng

 

Chất lượng của điều hoà inverter Daikin và Fujitsu đều xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hai hãng sản xuất những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ khá lâu. Mặc dù một số người nói Daikin tốt hơn nhưng sự khác biệt là rất nhỏ, hầu như không đáng kể.

 

Giá

 

Điều hoà Fujitsu rẻ hơn nhiều so với Daikin. Thực tế, nhiều người chọn Fujitsu bởi vì chất lượng của cả hai đều gần như giống nhau nhưng người tiêu dùng sẽ phải trả tiền ít hơn so với điều hoà Daikin. Tại thị trường Việt Nam, điều hoà inverter Daikin đắt hơn so với điều hoà Fujitsu có công suất tương tự khoảng 3 triệu đồng.