slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 06/04/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 198933

Không nên tự ý vệ sinh dễ làm hỏng máy nước nóng

Không nên tự ý vệ sinh dễ làm hỏng máy nước nóng

Thông tin mô tả

Việc một số hộ gia đình tự ý vệ sinh máy nước nóng dẫn đến việc sau khi vệ sinh thì máy nước nóng thì máy không còn hoạt động được nữa. Và gần đây chúng tôi nhận được một câu hỏi của anh Phạm việt cường (ngụ tại số 22 Trần Hưng Đạo Nam Định) thắc mắc về việc tại sao sau khi anh vệ sinh máy nước nóng thì không hoạt động.

 

 

 

Và dưới đây là dẫn chứng của một khách hàng nữa về việc tự ý vệ sinh máy nước nóng dẫn đến máy không hoạt động.

 

Nhà ông Trần hoàng Gia (số 65 Đường Thái Bình) sử dụng bình nước nóng đã 5 năm nay. Đầu mùa lạnh này, tính từ bật bình đến lúc đủ nước nóng mất khoảng 30 phút mà nước lại không được nóng già như trước đây. Thấy vậy, mấy người bạn ông chỉ dẫn: Nước lâu nóng là do bình bị bẩn, không được sục rửa định kỳ. Ông Hùng thấy cũng có lý vì đã 5 năm sử dụng nhưng chưa lần nào ông vệ sinh bình nước nóng. Để đỡ tốn tiền, ông tự vệ sinh bằng cách tháo toàn bộ bình ra. Không ngờ, sau khi lắp vào, bình nước nóng không còn hoạt động được nữa.

 

Điện Lạnh Tuấn Liên xin trả lời thắc mắc của quý khách: Về nguyên lý, hiện tượng nước trong bình nóng lạnh lâu nóng hoặc độ nóng kém có thể do bình lâu ngày chưa được sục vệ sinh. Để khắc phục tình trạng này cần sục vệ sinh bình nóng khoảng 1 năm/ lần nhằm tránh tình trạng nước kém chất lượng và tốn điện.

 

Khi sục bình, tốt nhất nên thuê thợ sửa máy nước nóng để đảm bảo kỹ thuật cũng như tránh rò rỉ, chập điện… Bởi thợ không những quen tháo, lắp, sục rửa đúng quy trình mà còn có thể phát hiện các yếu tố hư hỏng khác như rò điện, hỏng bộ lọc, sợi đốt…