slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 11/07/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 6

Tổng lượt truy cập: 221035

Sử dụng bình nước nóng tiết kiệm cho mùa đông

Sử dụng bình nước nóng tiết kiệm cho mùa đông

Thông tin mô tả

Bình nước nóng giúp chúng ta trong việc tắm rửa hàng ngày. Việc mua một chiếc bình nước nóng hiện nay rất đơn giản. Nhưng để sử dụng bình nước nóng như  thế nào mới tiết kiệm điện là điều băn khoăn của các gia đình.

 

Điện Lạnh Tuấn Liên nhận được câu hỏi của bạn Thu Hương gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng muốn hỏi cách sử dụng bình nước nóng sao cho tiết kiệm điện.

 

Sử dụng bình nước nóng tiết kiệm điện giúp giảm chi phí

 

Trả lời thắc mắc của bạn Thu hương: chuyên gia cao cấp lĩnh vực điện lạnh Hoàng Công Bằng của Tuấn Liên tư vấn: để sử dụng bình nước nóng tiết kiệm điện và hiệu quả bạn nên áp dụng một số hướng dẫn như sau. Nên chọn loại bình có dung tích thích hợp như loại 15, 20 lít cho gia đình và bố trí gần nơi sử dụng như nhà tắm, bếp. Không nên dùng loại bình có dung tích lớn và đặt một điểm để sử dụng chung gây lãng phí do thất thoát nhiệt.

 

Khi không sử dụng nước nóng nên tắt điện, nếu không bình sẽ làm việc ở chế độ chờ gây lãng phí điện năng. Có thể tích trữ nước nóng ngoài giờ cao điểm và sử dụng trong giờ cao điểm, điều này rất có lợi cho việc san phẳng đồ thị phụ tải. Định kỳ sục bình và làm vệ sinh thanh đốt sẽ giúp gia tăng truyền nhiệt từ thanh đốt cho nước. Nên xoay chế độ làm nóng về mức trung bình để không gây lãng phĩ khi dùng không hết nước nóng.

 

Như vậy qua câu trả lời trên thì hy vọng mọi thắc mắc của quý khách về việc sử dụng bình nước nóng sao cho tiết kiệm điện được hiểu rõ hơn. Ngoài ra nếu bạn theo giỏi mà phát hiện máy nước nóng bỗng nhiên ngốn điện bất thường thì cần liên hệ dịch vụ sửa máy nóng lạnh tại Nam Định kịp thời để kiểm tra và khắc phục nhằm tiết kiện điện năng cho gia đình bạn.