slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 25/05/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 210645

Thời gian bao lâu nên bảo dưỡng bình nước nóng

Thời gian bao lâu nên bảo dưỡng bình nước nóng

Thông tin mô tả

Khi sử dụng các sản phẩm đồ điện trong gia đình chúng ta cần phải bảo trì thường xuyên đặc biệt là bình nước nóng, bảo trì bảo dưỡng bình nước nóng thường xuyên giúp chúng ta tránh được những hiểm họa chết người đang tìm ẩn ở bình nước nóng.

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Tuấn Liên đã nhận được câu hỏi của bạn Trần Duy Linh (Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định) như sau. Thời gian để bảo trì bình nước nóng là bao lâu, và việc bảo trì bình nước nóng có tác dụng gì?

 

Kỹ Sư của Điện Lạnh Tuấn Liên Hoàng Công Bằng cho biết: Nguy cơ rò điện từ bình nước nóng là một trong những mối nguy hiểm chết người. Đặc biệt là với những bình nước nóng dùng lâu năm thì nguy cơ rò điện càng cao do các linh kiện bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

 

Để đảm bảo an toàn điện, người sử dụng nên có thói quen bảo dưỡng bình thường xuyên, 2 năm một lần đối với bình mới và sau 5 năm sử dụng thì nên bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Việc bảo dưỡng này sẽ giúp kiểm tra độ an toàn, độ cách điện của bình, cũng như phát hiện các linh kiện hỏng cần thay mới hoặc sửa chữa.

 

Nếu trong khi sử dụng máy nước nóng mà bạn phát hiện ra điều bất  thường thì cần gọi ngay dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Nam Định để kiểm tra và khắc phục. Nhằm an toàn cho mọi người trong gia đình bạn khi sử dụng bình nước nóng.