slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 05/12/2019 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 172445

Máy giặt có mùi hôi và bị mốc bạn nên xử lý như thế nào?

Máy giặt có mùi hôi và bị mốc bạn nên xử lý như thế nào?

Thông tin mô tả

Sử dụng máy giặt thường xuyên mà lâu ngày không vệ sinh máy giặt thì lồng máy giặt sẽ là nơi nuôi dưỡng các vi khuẩn gây bệnh và dẫn đến tình trạng máy giặt bốc mùi hôi và thậm chí là bị mốc.

 

Điện Lạnh Tuấn Liên đã nhận được câu hỏi của bạn Phạm Hoài Thương ( Phường Cửa Nam – Tp.Nam Định) – Hỏi: Làm thế nào để khắc phục hiện tượng máy giặt có mùi hôi và xuất hiện nhiều vết mốc?

 

Giải đáp thắc mắc của quý khách Anh Hoàng Công Bằng kỹ sư sửa máy giặt của Điện Lạnh Tuấn Liên Trả lời: Máy giặt không được sử dụng thường xuyên hoặc do bột giặt không thoát sạch hoàn toàn thường để lại mùi hôi, mốc. Để xử lý vấn đề này, bạn nên sử dụng bột giặt chuyên dụng dành cho máy giặt. Tốt nhất hãy dùng loại xà phòng giặt dạng dung dịch giúp hiệu suất giặt cao hơn và ít bị tồn đọng cặn xà phòng.

 

Thỉnh thoảng chạy chế độ giặt nước nóng sẽ giúp rửa sạch các dung dịch còn sót lại trong máy. Giặt xong, bạn cũng nên để hở cửa máy giặt và cửa hộc chứa bột giặt để có không khí lưu thông, tránh hơi ẩm còn đọng lại trong máy gây hôi, mốc. Đối với máy giặt cửa trước, thỉnh thoảng bạn cũng nên kiểm tra miếng đệm ở cửa máy giặt và có thể dùng máy sấy để làm sạch những bụi bẩn bám ở đó.

 

Ngoài ra nếu máy giặt gặp sự cố khác mà bạn không thể tự khắc phục xin vui lòng liên hệ sửa máy giặt tại Nam Định của Tuấn Liên theo số Hotline: 0945512356