slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 21/09/2020 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 235908

Hút bể phốt Hưng Yên giá rẻ

Hút bể phốt Hưng Yên giá rẻ

Thông tin mô tả

HÚT BỂ PHỐT TẠI HƯNG YÊN

Cùng với sự phát triển của Thành phố Hưng Yên, dân số tăng nhanh, ngoài dân địa phương còn có dân nhập cư và tạm trú… Tình hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về vệ sinh môi trường cũng được lưu ý và triển khai nhanh chóng, toàn diện. Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh cũng được áp dụng liên tục.

 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển cấp thiết đó, chúng tôi công ty vệ sinh môi trường Tuấn Liên đã đưa ra dịch vụ hút bể phốt phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân tại tỉnh Hưng Yên. Phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, thân thiện, 24/24 hàng ngày, kể cả ngày lễ Tết và Chủ nhật.

 

Hút bể phốt Hưng Yên

 

Các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay của Tuấn Liên là:

 

Hút bể phốt tại Hưng Yên: hút bể phốt cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp , bồn cầu, đường ống, hố ga, hút bùn tại cống rãnh bằng các xe chuyên dụng, không mất thời gian, không ồn ào, không mất vệ sinh.

 

Thông tắc cống tại Hưng Yên: thông các đường ống ngầm, cống rãnh, đường nước thải, nước sinh hoạt, mương máng tại các hộ gia đình, khu công nghiệp, công trường đang thi công….

 

-Thông tắc chậu rửa,, thau rửa bể nước tại hai bà trưng,  thông tắc bể phốt tại các khu trung cư, bệnh viện, xí nghiệp, cơ quan….

 

– Lắp đường ống ngầm, xử lí mùi hôi triệt để, sửa chữa vệ sinh cho các hộ gia đình, khu dân cư

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu thu, giấy xác nhận, các chứng từ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

 

Lý Do khách hàng luôn tin chọn Công Ty Tuấn Liên:

 

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm thông tắc, hút bể phốt chúng tôi giải quyết mọi tình huống cũng như thực hiện nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

- Có đầy đủ máy móc tân tiến, hiện đại nhất: có hơn 30 máy thông tắc lò xo tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu.

 

- Có đầy đủ giấy phép hoạt động cùng với giấy phép xử lý chất thải.

 

- Cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên giá rẻ nhất thị trường, uy tín nhất.

 

- Cam kết không đục phá, có bảo hành.

 

- Cam kết đúng khối lượng công trình.       

 

Vậy còn chần chờ gì nữa, quý khách hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0945.512.356 . Để được cung cấp dịch vụ hút bồn cầu tại Hưng Yên tốt nhất chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút cuộc gọi.