1a
123456
slide 5
slide 3
slide5
Ngày 19/04/2019 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 125152

Cách nhận biết điều hoà hết gas

Cách nhận biết điều hoà hết gas

Thông tin mô tả

Như các bạn đã biết điều hoà hoạt động nhờ gas lạnh để tỏa ra hơi lạnh, Nếu điều hoà nhà bạn yếu lạnh hoặc không lạnh đó có thể là nguyên nhân điều hoà thiếu gas hoặc hết gas.

 

Vì sao điều hoà của tôi không lạnh

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công Ty Điện Lạnh Tuấn Liên vừa nhận được 1 câu hỏi của anh Hoàng Văn Vinh – Hỏi: điều hoà của tôi sử dụng 1 năm nay có hiện tượng không lạnh. Tôi nghi điều hoà bị hết gas. Vậy xin hỏi, dấu hiệu nào có thể nhận biết điều hoà hết gas không?

 

Cách nhận biết điều hoà thiếu gas rất đơn giản

 

Theo chuyên gia Sửa điều hoà Hoàng Công Bằng công công ty Điện Lạnh Tuấn Liên Trả lời: Dấu hiệu điều hoà hết gas hoặc thiếu gas thể hiện máy vẫn làm việc liên tục, tức block và quạt bên ngoài vẫn chạy mà không thấy lạnh về mùa hè và nóng về mùa đông. Nếu thấy lạnh hoặc sưởi yếu hơn mọi khi có thể đã bị thiếu gas.

 

Máy mới dùng 1 năm đã có dấu hiệu trên cần kiểm tra bị mất gas hay thiếu gas cũng như phải kiểm tra nguyên nhân vì sao. Có thể mất gas do bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn hoặc hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng. Chỉ bơm gas khi đã khắc phục xong rò rỉ, tránh trường hợp thấy thiếu bơm thêm thì ít lâu sau lại bị rò rỉ hết gas. Các công đoạn này cần có thợ lành nghề kiểm tra.

 

Bạn cần kiểm tra lượng gas và vệ sinh điều hoà thường xuyên nếu thiếu gas trong một thời gian dài mà bạn không phát hiện ra dễ dẫn đến hư Block máy lạnh.