1a
123456
slide 5
slide 3
slide5
Ngày 20/02/2019 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 117391

Cách khắc phục điều hoà bị chảy nước

Cách khắc phục điều hoà bị chảy nước

Thông tin mô tả

Khi sử dụng điều hoà nếu bạn thấy điều hoà bỗng dưng chảy nước rĩ ven tường thì lúc đó bạn cần vệ sinh điều hoà để khắc phục tình trạng trên.

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Tuấn Liê nhận được câu hỏi của anh Trần Văn Thảo ( p.Trần Đăng Ninh – Tp.Nam ĐỊnh) Hỏi: điều hoà khi hoạt động thỉnh thoảng lại có những hạt nước nhỏ li ti bắn ra. Nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục điều hoà chảy nước như thế nào ?

 

KS Hoàng Công Bằng chuyên gia sửa điều hoà tại nhà, Trung tâm dịch vụ cơ điện lạnh Tuấn Liên cho biết: Hiện tượng điều hoà phun hơi sương, hơi ẩm, hay thậm chí là bắn ra vài hạt nước nhỏ là bình thường. Thông thường trước khi bật điều hoà, nhiệt độ, ẩm độ trong phòng đang cao, nếu chúng ta bật điều hoà ở nhiệt độ thấp, lạnh nhiều sẽ khiến hơi ẩm ngưng tụ lại thành sương hoặc các hạt nước nhỏ li ti.

 

Khi bật điều hoà, chế độ hút ẩm sẽ làm khô bớt không khí trong phòng nên không còn hơi ẩm ngưng tụ nữa và hiện tượng phun sương hay bắn ra vài giọt nước li ti cũng sẽ hết. Tuy nhiên, bạn cần chú ý xem nếu nước bắn ra nhiều, chảy thành giọt lớn, thậm chí chảy xuống dọc theo tường thì nguyên nhân có thể là do máng dẫn nước bị tắc nghẽn, cần được vệ sinh sạch sẽ.

 

Với cách giải quyết này để đảm bảo đúng quy trình và xử lý tốt nhất không làm anh hưởng đến chi tiết máy và độ an toàn cho thiết bị cũng như gia đình bạn chúng tôi xin lưu ý gọi trực tiếp đến Hotline: 0945512356 để được chung tôi tư vấn và hỗ trợ thăm khám dịch vụ tại nhà với giá cả tốt nhất.