slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 437551

Lắp đặt kho lạnh tại Nam Định

Lắp đặt kho lạnh tại Nam Định

Thông tin mô tả

Kho lạnh ngày nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp bảo quản thực phẩm và một vài lĩnh vực khác như nông nghiệp trong việc bảo quản nông sản, hoa quả; thú y với bảo quản vacxin,.. Tùy từng đặc thù sản phẩm bảo quản mà có hệ thống kho lạnh khác nhau. Tuấn Liên tự hào là nhà cung cấp lắp đặt kho lạnh tại Nam Định uy tín hàng đầu.

 

Dịch vụ:

NẠP GA ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ ĐÔNG TẠI NAM ĐỊNH

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

Sửa điều hòa tại Nam Định

 

Trong những năm gần đây, với nhu cầu tiêu thụ thực phẩm nông sản, rau củ quả, thủy hải sản ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp của tỉnh Nam Định đã đầu tư lắp đặt rất nhiều hệ thống kho lạnh bảo quản. Và TUẤN LIÊN là đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác triển khai những dự án lớn có tầm quan trọng.

 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản mát Tại Nam Định

 

Các loại sản phẩm cần đến kho lạnh bảo quản mát

 

Kho lạnh bảo quản mát thích hợp đối với việc bảo quản các loại sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ trung bình từ -2 đến 13oC: Bảo quản vacxin, bảo quản nông sản, bảo quản sữa, bảo, quản hạt giống và bảo quản hoa quả.

 

 

 

Kho lạnh bảo quản vacxin

 

Với kho lạnh bảo quản vacxin – một loại sản phẩm đặc thù cần được bảo quản lạnh. Nhiệt độ của kho lạnh giao động ở mức nhiệt từ 2 đến 8 oC.

 

Kho lạnh bảo quản nông sản

 

Kho lạnh bảo quản rau quả, nông sản nói chung thường để mức nhiệt độ khoảng từ 0 – 10oC. Ở nhiệt độ này, sản phẩm sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng và màu sắc vốn có của nó. Tuy nhiên, cần phải điều chỉnh mức nhiệt độ hợp lý để tránh tối đa sự tồn tại của các vi sinh vật chịu được lạnh, có thể gây hư hỏng cho sản phẩm.

 

 

Kho lạnh bảo quản nông sản, giống cây trồng

 

Kho lạnh bảo quản sữa

 

Để đảm bảo chất lượng của sữa, nhiệt độ yêu cầu khi bảo quản là trong khoảng từ 2-5oC.

 

Kho lạnh bảo quản hạt giống

 

Để đảm bảo chất lượng hạt giống, chống mối mọt, các côn trùng gây hại,.. kho lạnh bảo quản hạt giống thường có nhiệt độ yêu cầu từ 1-13oC tùy loại hạt giống. Việc bảo quản hat giống bằng kho lạnh sẽ giúp người dân tiết kiệm được 40-50% chi phí khi phải mua củ giống mới.

 

Yêu cầu của kho lạnh bảo quản mát đúng quy chuẩn chất lượng

 

Theo thiết kế, các kho lạnh bảo quản mát cần phải đảm bảo nhiệt độ tùy theo đặc thù của loại sản phẩm. Việc kiểm soát mức nhiệt độ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, mẫu mã của sản phẩm.

 

Các thiết bị cần có cho hệ thống kho lạnh bảo quan mát:

 

 

Cửa kho lạnh bảo quản mát - loại bản lề

 

Cửa kho lạnh bảo quản mát thường có hai loại: loại bản lề và loại trượt. Cửa được làm với chất liệu inox, chống ăn mòn

 

 

Bộ dàn nóng kho lạnh

 

Dàn lạnh

 

Tấm panel của kho lạnh

 

Hệ thống tủ điện của kho lạnh bảo quản mát

 

Một vài yếu tố cần phải đảm bảo với hệ thống kho lạnh bảo quản:

 

- Thể tích kho cần phù hợp với nhu cầu bảo quản, không quá lớn hoặc quá nhỏ so với quy mô sản phẩm cần bảo quản

 

- Kho lạnh cần phải được trang bị các thiết bị tự động, thông minh, cảnh báo về nhiệt độ, độ ẩm bảo quản.

 

- Các vật liệu xây dựng lên kho lạnh đúng tiêu chuẩn chất lượng, cách xây dựng phải tuân thủ đúng kỹ thuật để tránh việc nhiệt độ từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong kho lạnh.

 

Tuấn Liên là nhà cung cấp lắp đặt kho lạnh tại Nam Định các loại uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Quy trình làm việc chúng tôi đều thực hiện một cách khoa học, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, có chuyên môn.

 

Hệ thống kho lạnh bảo quản mát dễ dàng sử dụng, lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Kho lạnh còn được tích hợp nhiều hệ thống cảnh báo sự cố, mất điện,… hoạt động một cách trơn tru, đảm bảo chất lượng của sản phẩm một cách tốt nhất.

 

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, cộng với hệ thống máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi có thể tự tin đảm nhận thi công bất kỳ một dự án nào. Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh thi công kho lạnh tại Nam Định và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0945512356