1a
123456
slide 5
slide 3
slide5
Ngày 19/03/2019 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Tổng lượt truy cập: 120607

Máy giặt cần phải được bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên?

Máy giặt cần phải được bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên?

Thông tin mô tả

Với mỗi gia đình chúng ta hiện nay máy giặc đã trở thành những người bạn thân thiết giải quyết và phụ giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ trong công việc gia đình. Giúp chung ta có nhiều thời gian bên con cái, đi chơi hay làm việc khác mà không cần phải lo không có đồ để mặc khi ra ngoài. Giờ chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm rằng đã có những chiếc máy giặt gia đình vô cùng tiện lợi, một số dòng máy thôn minh còn có cả chức năng sấy quần áo sau khi giặt có thể mặc ngay mà không cần hai mang di phơi.

 

Tiện lợi là vậy nên rất nhiều gia đình đã trang bị cho gia đình những chiếc máy giặt dễ thương mà lại giúp việc hiệu quả cho gia đình. Thế nhưng món đồ điện tư nào cũng vậy sẽ thường xuyên có lỗi xảy ra nêu như chúng ta dùng lâu ngày dùng không đúng hay để ở vị trí ẩm ước nhiều chuột…. đều gây ra lỗi cho máy giặt những trường hợp đó thì các bạn yên tâm vì đã có đơn vị sửa máy giặt tại Nam ĐỊnh của công ty Tuấn Liên chúng tôi. Những có một số lỗi mà nhiều giá đình không biết nguyên nhân tại sao mặc dù máy giặt vẫn giặt bình thường nhưng quần áo sau khi giặt xong vẫn thấy bẩn hay có bọt sà phòng bám vào quấn áo.

 

Đó chính là câu hỏi mà nhiều người mắc phải có đặt câu hỏi chúng tôi nay chúng tôi xin trả lời bạn theo như bài viết này:

 

– Sau một thời gian sử dụng, bên trong thùng máy giặt, cũng như bên trong đường xả nước của máy sẽ tích tụ những chất cặn còn bám lại, có thể là cặn bọt xà phòng hoặc xơ, bông vải.

 

– Để bảo quản máy giặt được bền tốt cũng như đem lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sử dụng, tránh hiện tượng những cặn bẩn này bám lại vào quần áo giặt khiến quần áo sau khi giặt vẫn bị bẩn, người sử dụng nên định kỳ tẩy sạch thùng giặt.

 

– Hiện tại các siêu thị đều có bán bột tẩy hoặc viên tẩy chuyên dùng riêng cho máy giặt. Bạn chỉ cần đổ chất tẩy vào thùng giặt, mở nước và cho máy hoạt động không tải 10 – 20 phút rồi xả sạch nước.

 

Để đảm bảo tốt hơn nữa là mỗi gia đình nên định kỳ bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà một lần, vừa đảm báo máy giặt giặt đúng cách quần ao không bị bẩn bao vệ máy giặt năng cao tuôi thọ. Mọi xin liên hệ bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại Nam ĐỊnh xin quý khách liên hệ Hotline: 0945512356 để trợ giúp và tư vấn dịch vụ miễn phí.