slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 437542

An toàn khi sử dụng bình nóng lạnh

An toàn khi sử dụng bình nóng lạnh

Thông tin mô tả

Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra những điều đang tiếc gây tử vong khi sử dụng bình nóng lạnh tại nhà. Mà nguyên nhân chính là do các trường hợp rò rì điện trong bình nóng lạnh khiến người dùng bị điện giật gây tử vong. Đây là những trường hợp đáng tiếc, có rất nhiều nguyên nhân do không người dùng những cũng do những trường hợp ngoài ý muốn để trách những sử việc đáng tiếc đó nay chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng bình nóng lạnh để người dùng biết và bảo về sự an toàn cho gia đình mình.

 

Dịch vụ:

NẠP GA ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ ĐÔNG TẠI NAM ĐỊNH

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

 

SỬA TỦ LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

 

Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách

 

Báo chí hay các báo đài truyền hình thời sự đã đưa rất nhiều tin tức về các vụ gây chết người khi sử dụng bình nóng lạnh. Rất nhiểu những cảnh báo và hướng dẫn người dùng nhằm hạn chế tính trạng này diễn ra những rất nhiều gia đình vẫn đang loay hoay, có phần chủ quan không biết sử dụng bình nóng lạnh thế nào cho đúng cách. Nhất là vào mùa đông nhiều gia đình luôn bật bình nóng lạnh 24/24 để gia đình mỗi khi sử dụng đều có nước nóng để dùng vì chúng ta đều nghĩ bình nóng lạnh đã có role tự ngắt nên rất an toàn. Nhưng thực tế, rơle ở bình nóng lạnh chỉ có nhiệm vụ điều khiển nhiệt độ nước trong bình. Khi sử dụng, nhiệt độ nước thấp thì rơle tự động cấp điện, nhiệt độ nước cao, rơle tự động cắt điện, chứ không có chức năng bảo vệ chống điện rò ra nước nên bất cứ loại bình nóng lạnh nào cũng có thể bị rò điện, gây nguy hiểm nếu người sử dụng không ngắt nguồn điện của bình khi tắm. Nếu bị điện giật khi đang tắm, hầu hết nạn nhân khó qua khỏi vì bị điện giật trên diện rộng, khó ngắt điện hoặc chạy ra ngoài.

 

Vì vậy chúng ta đặc biệt lưu ý trước khi tắm hay sử dụng nước nóng phải đảm bảo nguồn điện cấp cho bình nóng lạnh phải được ngắt để bảo vệ an toàn. Những binh nóng lạnh quá cũ kỹ trên 10 năm tốt nhất không nên sử dụng mà phải cần thay mới đảm bảo chức năng cũng như những hư hại của bình gây ra nhưng rò rỉ nước, bộ  phận thiết bị điện tử bị oxy hoá. Chúng ta phải luôn đề phòng vì không ai biết trong quá trình sử dụng rowle đóng ngắt hay các phụ trợ cục chống giật bị hỏng.

 

Các gia đình cần lưu ý tới việc bảo dưỡng bình nóng lạnh sau một thời gian dài sử dụng vì thiết bị có thể bị ăn mòn, bong tróc gây rò điện, đóng cặn vôi gay tốn điện an mòn vo bình tốt nhất sau 2 năm bảo dưỡng định kỳ một lần. Chúng ta tuyệt đối không bật bình nóng lạnh 24/24 là sai không hề tiết kiệm điện mà còn gây ra những mỗi nguy hiểm không thể lường trước. Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh là đốt nóng nên không gây tốn điện trong quá trình khởi động như điều hòa hay tủ lạnh. Chính vì thế việc bật nóng lạnh suốt ngày gây tốn điện và dễ gây hư hỏng thiết bị hơn là việc khi nào cần dùng thì khởi động thiết bị trong 10-20 phút. Việc thường xuyên dùng bút thử điện để kiểm ra vòi hoa sen, ống dẫn nước từ bình nóng lạnh có bị rò điện hay không cũng là phương pháp an toàn cho mỗi gia đình có bình nóng lạnh.

 

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp các hiểu được tác hại của việc sử dụng bình nóng lạnh không đúng cách, hiểu sai về nguyên ký hoạt động gây ra những trường hợp kho lường. Chung ta không thể biến những chiếc bình nóng lạnh trơ thành những mối nguy hại rình rập sử an toàn cho gia đình bạn mỗi ngày. Hãy là người dùng thông minh để bảo vệ cho chính bạn và các thành viên trong gia đình mình nhé. Mọi nhu cầu sửa chữa hay bao dưỡng bình nóng lạnh tại nhà Nam Định xin quý khách hàng liên hệ với công ty Tuấn Liên nhé.