slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 437547

Tại sao điều hoà nhà tôi bị ngắt liên tục?

Tại sao điều hoà nhà tôi bị ngắt liên tục?

Thông tin mô tả

Nhu cầu sử dùng điều hoà mua hè năm nào cũng vậy luôn tăng rất cao,so giá điều hoà đầu vụ, với các đợt đỉnh điểm về nắng nóng luôn chênh gia rất lớn thường từ năm trăm nghìn đến cả triệu mỗi trước. Không những thế thị trường cũng cho ra đời rất nhiều những hãng điều hoà mới du nhập vào việt Nam như Green, Nawakawa, Carier bên canhh những tên tuổi đã xuất hiện từ lâu như LG, Panasonic, Sharp, Funiki…Tạo cho thì trường máy lạnh có rất nhiều mức giá từ rẻ cho tới trung bình và đắt. Nhất là tâm lý sợ tốn điện nên các sản phẩm tích hợp công nghệ invetter được người dân vô cùng quan tâm và sử dụng khá nhiều. Mẫu mã đa dạng nên thì trường máy lạnh cạnh tranh rất khốc liệt mới dịp nắng nóng, các đại lý siêu thị luôn áp dụng nhưng  chương trình khuyến mại vận chuyển tại nhà miễn phí công lắp đặt sản phẩm quà tặng đi kèm để thu hút khách hàng.

 

Dịch vụ:

NẠP GA ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ ĐÔNG TẠI NAM ĐỊNH

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

 

SỬA TỦ LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

 

Nhu cầu là thế vì thời tiết nắng nóng nên dù có tốn điện thì môi gia đình cũng đều ít nhất lắp đặt cho gia đình từ  bộ điều hoà trở lên, nhưng ngặt một nỗi điều hoà có công suất tương đối lớn lại hoạt động lúc thời tiết nắng nóng khó chịu nhất thì chúng lại luôn có tình trạng dở chúng, đang hoạt động lại tự ngắt làm nhiệt đồ trong phòng lúc mát lúc không gây khó chịu, bực tức rất ảnh hưởng đến sức khoẻ. Ngay cả chiếc điều hoà mới mua cũng đều rơi vào tình trạng này vậy nguyên nhân do đâu chúng tối sé giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

 

Trươc hết chúng ta cần phải thông nhất với nhau là điều hào là thiết bị có công suất lớn và tốn khá nhiều điện năng trong quá trình hoặt động, và đăc biệt là thời tiết năng nóng thì tỷ lệ bật điều hoà trong mỗi gia đình tăng lên rất nhanh có giá đình bật 1 chiếc có nhà bật cả 2, 3 chiếc đồng thời gây ra hiện tượng sụt giảm điện lướt rất nhanh. Mà điều hoà thì cần điện lưới khoẻ, nếu điện lưới tụt xuống còn chỉ 180V trở xuống thì điều hoà sẽ ngắt ngay đây chính là nguyên nhân chu yếu dẫn đến điều hoà tự ngắt liên tục.

 

Nguyên nhân khác có thể do máy thiếu hoặc thừa gas, đường ống gas trong quá trình thi công vận chuyên bị móp meo gây cản trở di chuyên của khí ga.

 

Dàn ngưng tụ quá bẩn gây anh hưởng đến qua trình trao đổi hơi mát cũng gây ra tình trạng điều hoạt tự ngắt liên tục.

 

Với tất cả một số lỗi trên mà chúng tôi trinh bày ở trên thì tốt nhất để đam bảo an toàn cho bạn và gia đình nên gọi các đơn vị sửa chữa đến kiểm tra và khắc phục tại nhà. Gia đình nên sủ dụng thêm ổn áp để bảo vệ các thiết bị điện trong nhà tránh tình trạng hư hỏng không đáng có làm giảm tuổi thọ cho thiết bị, anh hưởng đến quá trình sử dụng. Với điều hoà khuyến cáo gia chủ bảo dưỡng vệ sinh định kỳ 6 tháng, 1 năm một lần đảm báo điều hoà hoặt động đúng công suất. Bảo dưỡng điều hào thì nên gọi các đơn vị sửa chữa tại nhà vào thời điểm đầu vụ hoặc cuối vũ vừa sẵn sàng chuẩn bị cho mùa nóng bức và bảo quản điều hào khi không sử dụng nữa. Và cũng là thời điểm các đơn  vị sửa chữa chưa sẵn việc nên việc triển khai sẽ nhanh hơn, khách hàng không phải chợ đợi lâu.

 

Mọi nhu cầu sưa chữa tại nhà xin quý khác cứ liên hệ holine 0945512356 đơn vị chuyên sửa chữa tại nhà lĩnh vực điện lạnh, điện tử, thông tắc hút bể phốt tại Nam Định.