slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 09/12/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 5

Tổng lượt truy cập: 424802

Tại sao tủ lạnh nhà tôi không đủ lạnh

Tại sao tủ lạnh nhà tôi không đủ lạnh

Thông tin mô tả

Thời hạn sử dụng  của tủ lạnh thường rất cao nếu chúng ta sử dụng thường xuyên, trong quá trình sử dụng nhiều năm không tránh khỏi có những trường hợp xảy ra hư hỏng nhưng không đáng ngại như trường hợp tủ kém lạnh. Đây là trường hợp dễ nhận thấy ở tủ lạnh nhưng không phải là vấn đề đáng ngại.

 

Dịch vụ:

NẠP GA ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ ĐÔNG TẠI NAM ĐỊNH

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

 

SỬA TỦ LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

 

VỚi kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành sửa chữa điện lạnh, TUấn Liên luôn có những nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm cao luôn tìm hiểu và tìm ra giải pháp tối ưu nhất kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều những câu hỏi của khách hàng gọi điện đến văn phòng công ty nhờ tư vấn giải đáp tại sao tủ lạnh vẫn làm lạnh nhưng làm lạnh rất thất, thời gian làm đá lâu nếu cho nhiều đồ ăn thì không thấy lạnh đâu cả.

 

Nay công ty Tuấn Liên xin trả lời các thắc mắc của khách hàng Nam ĐỊnh như sau:

 

Thứ nhất nhiều khách hàng đưa ra nghi vấn là cháy lốc hoặc hết ga, chúng tôi xin trả lời là tủ lạnh là hệ thống tuấn hoàn kín, ga lạnh được luân chuyển tuần hoàn trong ống đồng được gắn kết chặt chẽ và hàn phủ kín không có zắc co nên rất khó để hết ga. Nếu hết ga thì tủ nhà bạn đã bị thủng dàn rồi trường hợp này không cần sửa chữa có sửa chữa thay dàn chi phí cao và thời hạn sử dụng không cao (mất tiền oan). Còn cháy lốc thì trường hợp này là không xay ra vì nếu cháy lốc thì tủ không lạnh nuẫ chứ không phải là kém lạnh.

 

Loại trừ nhưng trường hợp trên chúng tôi đưa kết luận là tủ có lạnh nhưng kém lạnh là do tủ bị tắc ẩm khí ga không luân chuyển toàn hoàn gây kém lạnh. Khắc phục sử lý lại hệ thông ga tủ lạnh.

 

Các roong cao su cửa tủ lạnh do lâu ngày sử dụng bị thoái hoá không mút như mới nên gây ra hở cửa tủ lạnh hơi lạnh thoát ra ngoài. Do tủ bị sập sệ không đóng khít gây thất thoát hơi lạnh. Và đây là nguyên nhân nhiều gia đình mắc phải là đồ ăn để quá gần các lỗ thông hơi đây hơi lạnh từ dàn lạnh ra ngăn đá và ngăn mát làm hơi lạnh không thoát ra được. cần tránh để nhiều đồ nên để gọn gàng. Nhiều gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên mở tủ lạnh, cánh tủ không đóng lại quá lâu cũng gây mất hơi lạnh nhiều , thời gian chờ tủ làm lạnh lâu nên cũng làm tủ kém lạnh.

 

Trên đây là những lý do gây ra cho tủ nhà bạn kém lạnh. Cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ tại nhà xìn mới quý khách Nam ĐỊnh liên hệ với CÔng ty chúng tôi sẽ được phục vụ chu đáo.