slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 09/12/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 424791

Cách tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt

Cách tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt

Thông tin mô tả

Đây là dạng câu hỏi mà đa phấn các bà nội trợ quan tâm nhất mỗi khi mua sắm cho gia đình mình một thiết bị điện tử nào. Hầu như mua đồ dùng gì như tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, bình nóng lạnh … vẫn đề đầu tiên họ quan tâm có tiết kiệm điện không, và dùng như thế nào để tiết kiệm điện. chỉ cần gia đình sắm thiết bị nào là cuối tháng cầm hoá đơn tiền điện là các bà các mẹ lại cau có, lên chiến dịch tiết kiệm hạn chế người nhà sử dụng. gây rất nhiều phiền toái có khi gây cãi vã mâu thuẫn trong gian đình.

 

Máy giặt hiện nay được các nhà sản suất tích hợp rất nhiều chức năng nên trong quán trình sử dụng cũng tốn không ít tiền điện. Các chức năng như sấy, vắt thì cực tốn luôn.

 

Với sử quan tâm và luôn coi trọng vấn đề này mà chúng tôi những chuyên gia trong nghành sửa chữa điện tử điện lạnh tại Nam Định đã dày công nghiên cứu và đưa ra một số giải pháp cho các bà nội trợ trong để tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

 

Khi mua máy giặt chúng ta nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên để mua máy giặt phù hợp với công suất sử dụng trong gia đình.Quan tâm tới số lượng và tốc độ vắt của máy giặt, đối với gia đình có từ 4 – 5 người thì nên lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt 7 – 8kg/lần giặt và tốc độ vắt tối đa từ 800 – 1.000 vòng/phút là đủ đáp ứng nhu cầu. CÒn đối với gia đình có số lượng thành viên nhiều hơn thì ta dùng những loại máy giăt có công suất lớn hơn từ 9kg trở lên tương ứng với tốc độ vắt cũng cao hơn.

 

Nếu giăt ít đồ, quần áo giặt mặc hàng ngày không bám quá nhiều bui bận thì nên lựa chọn chế độ giặt phù hợp với chất liệu vải, chế độ tiết kiệm là tốt nhất thời gian giặt nhanh hơn đỡ hao điện hơn.

 

Ngoài ra các chế độ giặt thông minh như giặt bằng nước nóng, chế độ sấy khô thường dùng còng sấy nóng không cần thiết cũng không nên sử dụng, chế độ vắt cũng không nên chọn tốc độ quá cao trừ chời mưa quần áo lâu khô thì ta chọn chế độ sấy và vắt tốc độ cao còn trời nắng âm thì 2 chức năng này nên bỏ sây khô và vắt thường là oki. Quần áo vắt xong mang ra phơi cũng nhanh khô rồi không cần thiết sử dụng để tốn điện.

 

Cũng nên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt thường xuyên, máy giặt phải luôn hoặt động trơn tru, tra dầu mỡ các vòng bi mà motor hoạt động êm, lồng máy giặt luôn được sạch không đề cho các cặn bẩn vôi sawrsrt bám vào lồng giặt vòng quay gây cản trở quá trình hoạt động gây quá tải cũng tốn điện nhiều thêm. Về dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt hiện nay chúng tôi đã cung cấp giải pháp bảo dưỡng tại nhà cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi cũng cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nếu gia đình bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ 0945512356 nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này.