1a
123456
slide 5
slide 3
slide5
Ngày 21/01/2019 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 112973

Tại sao máy giặt có hiện tượng nước chảy vào chậm

Tại sao máy giặt có hiện tượng nước chảy vào chậm

Thông tin mô tả

Tuấn Liên đã nhận được rất nhiều các cuộc gọi của khách hàng gọi điện nhờ tư vấn tại sao nước chảy vào máy giặt của gia đình chạy vào rất chậm. cũng không ít gia đình là nếu cứ để thể mà sử dụng máy giặt thì máy có bị ảnh hưởng không.

 

Chúng tôi khuyên cáo các bạn tuyệt đối sử dụng máy giặt không để cho hiện tượng máy giặt nước chảy chậm mà vẫn sử dụng, tại sao vậy trước tiên chúng tôi lý giải cho bạn là máy giặt đã tính rằng có thời gian delay hay còn gọi là thời gian để nước chảy vào máy giặt đủ điều kiện thì máy sẽ hoạt động. nếu bạn để nước chảy vào máy chậm thường xuyên mà vẫn cố để máy hoạt động sẽ khiến cho máy lâu ngày sẽ bị loạn chức năng điều khiển. bảng điều khiển của máy giặt nó như bộ não của con người vậy, nên khi nó đã bị rối loạn thì sửa chữa sẽ rất khó và tốn nhiều tiền nếu như bạn không biết cách khắc phục đẻ nước chảy vào nhanh hơn.

 

Vậy lý do tại sao nước lại chảy vào máy chậm như vậy, các bạn tìm hiểu nguyên nhân nên tháo ống dẫn nước máy giặt ra bạn sẽ thấy khi nước được cấp cho máy giặt nhà sản xuất luôn lắp một miếng lưới lọc để lọc các cặn bẩn, nước lâu ngày bị vôi hoá, sát ma giê gây tắc màng lưới, nước không chảy nhanh vào được trong máy giặt. Việc bạn cần làm là vệ sinh màng lọc đó rồi lắp trả lại cho máy giặt thì hiện tượng này sẽ được giải quết quá dẽ phải không nào. Nhưng có vấn để ở đây rất nhiều gia đình muốn nhanh lại làm ảnh hưởng đến máy giặt làm quấn khi giặt bận hơn đó là vứt bỏ luôn màng lọc. đúng điều này làm nước chạy rất nhanh nhưng lưu ý các bạn hiện này nguồn nước không phải chỗ nào cũng sạch, ngay cả nước sạch tại huyện vụ bản nam định còn không khác gì nước sống thì bạn tuyệt đối và lưu ý không được vứt mạng lọc đi nhé.

 

Cũng nói thêm làm nhiều gia đình sử dụng máy giặt nhưng nguồn nước cấp để ở vị trí rất thấp nên cho dù màng lọc không bẩn nhưng áp suất nước quá thấp cũng không thể chảy nhanh được, nên các giá đình hãy lưu ý và thiết kế để nguồn nước có đủ áp suất để cung cấp, còn nếu không thì chúng ta nên sử dụng các loại bơm tăng áp trên thị trường, giá thành trên thị trường hiện nay cũng không quá cao cũng chỉ vài trăm đến hơn  1 tr một chiếc thôi ạ.

 

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt xin hãy liên hệ với chung tôi công ty TNNH dịch vụ và thương mại chuyên phục vụ các dịch tiện ích tại nhà.