slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 437562

Nên mua lò vi sóng cơ hay lò vi sóng điện tử

Nên mua lò vi sóng cơ hay lò vi sóng điện tử

Thông tin mô tả

Nhu cầu kinh tế đi lên, mỗi gia đình có thu nhập tốt hơn mỗi bữa ăn của chúng ta được cải thiện và đa dạng hơn về hình thức nấu nướng. điều này cũng đòi hỏi ccan có những thiết bị thông dụng hơn giúp các bà nội trợ dẽ dàng thể hiện tài nâu nướng của mình. VỚi lò vi sóng có rất nhiều những tính năng giúp các bà nội trợ có thể thực hiện như rã đông, hâm chín thúc ăn, làm đồ nướng, bánh …

 

Thị trường có nhiều thương hiệu Sharp, Electrolux, Samsung, LG, Toshiba cung cấp lò vi sóng cơ và điện tử với các dòng sản phẩm đa dạng cả về thiết kế, mẫu mã, làm khó sự lựa chọn của các bà nội trợ.

 

Về nguyên lý hoạt động, lò vi sóng cơ hay điện tử đều như nhau. Cả hai dạng lò đều sử dụng sóng viba để làm nóng, chín thực phẩm từ bên trong và giúp thức ăn giữ nhiệt lâu hơn cách nấu ăn truyền thống.

 

Với dòng lò vi sóng cơ là dạng lò sử dụng các nút xoay cơ vật lý để điều khiển hoạt động và sử dụng các chức năng cơ bản của lò vi sóng như hâm nóng, rã đông và nấu thức ăn. Ưu điểm là rất dễ sử dụng. Thông thường có hai nút xoay chiều để người dùng điều chỉnh thời gian và công suất hoạt động phù hợp với khối lượng thức ăn cần hâm nóng. Vì vậy, các thao tác khi sử dụng lò vi sóng cơ rất đơn giản, đặc biệt thích hợp cho các gia đình có người lớn tuổi sử dụng và chỉ có nhu cầu làm nóng hay nấu các món ăn đơn thuần. Và đặc biệt là dạng lò vi song cơ có tuổi thọ cao bền vượt trội so với lò điện tử.

 

CÒn lò vi sóng điện tử là dạng lò sử dụng các nút chìm ( nút cảm ứng) với màn hình điều khiển LED hiển thị các thông số và quá trình hoạt động của lò. Ưu điểm là thiết kế đẹp và hiện đại. Không giống như các lò vi sóng cơ, lò điện tử có thêm nhiều tính năng và chương trình hiện đại, phức tạp hơn như khoá an toàn, chức năng nấu cho từng loại thức ăn…. Khi sử dụng, các thông số được cài đặt chi tiết và chính xác. Nhược điểm lớn nhất của các lò vi sóng điện tử là khó dùng.Trên bảng điều khiển có rất nhiều nút bấm nên đa số người dùng đều gặp khó khi mới sử dụng. Lò vi sóng điện tử có bề mặt hiển thị số cùng chức năng tự động điều khiển các chương trình nấu khi bạn lựa chọn thời gian, công suất hay loại thực phẩm. Loại lò này sử dụng phức tạp song có nhiều tính năng, phù hợp với những gia đình có nhu cầu nấu nướng đa dạng.

 

Về giá bán, các lò máy cơ thường có giá bán rẻ hơn so với các lò điện tử. Khảo sát giá trên thị trường, các mẫu lò điện tử thường đắt hơn 1,5 lần giá bán của các lò cơ. Các lò điện tử được tích hợp thêm nhiều tính năng có giá bán khá cao.

 

Về vấn đề sau bán hàng và hậu bảo hành cũng là điều mà các bà nội trơn nên lưu tâm là lò cơ thì bền hơn và sửa chữa dễ dàng hơn giá sửa thay thế linh kiện không cao, Lò điện tử sử dụng nút bấm cảm ứng nên thực sự cũng không bền như các lò vi sóng cơ. Chúng rất dễ hỏng hóc,chập mạch điện gây khó khăn cho việc sửa chữa và giá thành thay thế vỉ mạch, bảng điều khiển hiển thị led và bảng nút bấm cảm ứng khá chát.

 

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi giúp bạn có sự đánh giá và đưa ra quyết định phù hợp. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sửa chữa xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Holine: 0945512356