slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 437545

Điều hoà hay tủ lạnh nên mua dòng inverter hay dòng thường

Điều hoà hay tủ lạnh nên mua dòng inverter hay dòng thường

Thông tin mô tả

Dịch vụ:

NẠP GA ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ ĐÔNG TẠI NAM ĐỊNH

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

Sửa điều hòa tại Nam Định

 

Hiên nay công công nghệ inverter đang được trang bị cho nhiều dòng sản phẩm nhằm mang lại nhiểu tiện lợi và tiết kiệm điện năng đang kể. Với những lời quảng cáo tiết kiệm điện năng lên tới 35% - 45% s so với các thiết bị không được tích hợp công nghệ này. Đây là những dòng quảng cáo rất hay và đánh tâm lý tiết kiệm của khách hàng, vậy những lời uảng cao đó có thật tiết kiệm và có nhiều ưu điểm vượt trội hay chúng ta cùng đánh giá để quý khách có cái nhìn khách quan trước khi đưa ra lụa chọn mua dòng inverter hay dòng thường nhé.

 

Điều đâu tiên là thiết bị được tích hợp công nghệ inverter hay gọi là công nghệ biến tần, công nghệ này đích thực sẽ giúp cho các thiết bị của chúng ta tiết điệm tương đối khá so với các dòng sản phẩm không được tích hợp công nghệ này. Chúng được áp dụng cho nhưng dòng tủ lạnh có công suất , dung tích cỡ lớn và điều hoà nhiệt đồ. Công nghệ được áp dụng để điều khiển máy nén, nơi tiêu thụ nhiều điện nhất trong tủ lạnh và điều hoà. Đối với các loại tủ lạnh, điều thông thường, máy nén khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế Bật/Tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ, phòng  khiến tủ lạnh và điều hoà tiêu hao nguồn điện lớn. Còn đối với dòng Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi nhiệt độ bên trong tủ hoặc phòng tăng cao, thì công nghệ Inverter sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như dòng thường. Do đó, sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Với tính toán của chung tôi giả dụ dòng tủ lạnh thông thường khoảng 300 lít, công suất 120 – 150w/h thì 1 ngày tiêu thụ khoảng 1.200w (1,2 số điện) và hết khoảng 40 số điện/1 tháng. Còn đối với các dòng tủ lạnh Inverter 1 thánh cũng chỉ dùng tới 28-30 số điện. Như vậy công nghệ inverter có tiết kiệm năng lượng nhưng không đến mức 35 – 40% điện năng như các nhà sản xuất đã  quảng cáo nhưng với mức tiết kiệm 20 – 25% điện năng thi cũng là quá tốt rồi nếu so sách hàng tháng các bạn đóng tiện điện khi chưa sử dụng dong inverter và khi sử dụng chúng.

 

 

CÔng nghệ inverter quả thật có nhiều chức năng nổi trội hơn dòng điều hoà, tủ lạnh thông thường về khả năng làm lạnh sâu hơn, luồng khí lạnh đa chiều giúp nhanh lạnh hơn, kèm theo đó là kháng khuẩn, tao thêm ion, khử mùi, tạo ẩm tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi phòng điều hoà hơn, thực phẩm sẽ tươi lâu hơn và ngon hơn.

 

Chế độ bảo hành thì hầu hết tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén. Dòng thường thì chỉ có 5 năm. Nói chung chế độ bảo hành tốt

 

Với những ưu điểm như vậy rõ ràng là dòng điều hoà tủ lạnh tích hợp inverer sẽ có giá thành cao hơn từ 20% - 30% so với dòng thường nếu cùng công suất và dung tích. Ví dụ nếu điều hoà máy 9000BTU là 9tr  thì dòng inverter máy 9000 BTU inverter vào khoảng 11 đến 12tr.

 

Và có một điều vô cùng quan trọng là đây là công nghệ mới nên việc sửa chữa hư hỏng sẽ khó và có giá thành sửa chữa cao hơn tương đối nhiều so với dòng thường. có những bệnh nói rõ là không sửa được nên chúng tôi cũng khuyến cáo để quý khách hàng cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

 

Ngoài ra nếu gia đình có nhu cầu sửa điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, tivi, bình nóng lạnh tại nam định, thông tắc hút bể phốt tại nhà hay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ theo số holine: 0945512356