slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 09/12/2022 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 424786

Nhưng hư hỏng thường gặp của điều hoà

Nhưng hư hỏng thường gặp của điều hoà

Thông tin mô tả

Sử dụng điều hoà cần lưu ý những lối hư hỏng sau để biết cách khắc phục tại nhà mà không cần phải gọi thợ sửa chữa tại nhà. Có những lỗi nhỏ sau nếu quan sát và chú ý những hưỡng dẫn gợi của chúng tôi bạn có thể yên tâm tự xử lý được vừa bảo vệ điều hoà, vừa đỡ mất tiền gọi thợ sửa chữa hiệu quả mà cả nhà đều vui. Những lỗi đơn giản đó như sau: Điều hoà bị chảy nước, điều hoà  có tiếng ồn, Có sương ở chế độ Cool, điều hoà không hoạt động, điều hào không có hơi mát.

 

Dịch vụ:

NẠP GA ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ ĐÔNG TẠI NAM ĐỊNH

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI NAM ĐỊNH

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

SỬA TỦ LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

 

Sửa điều hòa tại Nam Định

 

I: Điều hoà bị chảy nước

 

Khi gặp trường hợp này bạn không cần quá lo lắng đây có thể nằm trong các nguyên nhân sau:

 

Nước rò rì từ dàn lạnh chảy nước xuống sàn nhà đây có thể đổ ẩm và nhiệt độ trong phòng cao gây nên sự ngưng tụ hình thành các giọt sương xung quanh dàn lạnh và chảy xuống nền nhà. Việc này bạn chỉ cần để cho khi đổ ẩm và nhiệt độ trong phòng giảm xuống thì điều hoà sẽ hoạt động ổn định lại. Bạn chỉ cẩn lau khô để dàn lạnh được khô thoáng  sạch sẽ và tránh rỉ sét.

 

Còn nếu sau khoảng thời gian nhất định hoặc điều hoà xảy ra hiện tượng chảy nước thường xuyên thì bạn nên kiểm tra hệ thống ống thoát nước có bị tuột không, có tắc không nếu có bạn nên gắn lại ông thoát nước đúng chỗ, tiến hành thông tắc để nước thoát được ra ngoài thì hiện tượng này sẽ được giải quyết ngay.

 

VỚi trường hợp trên mà xảy ra trên dàn nóng thì điều hoà thì bạn không cần quan tâm không nên gọi cho thợ sửa điều hào vì nó cung giống như hiện tượng ngưng tụ như dàn lạnh, và cách thức hoạt động của điều hoà là như vậy nhé.

 

II: Điều hoà bỗng dưng phát ra tiếng ồn

 

Quy trình hoạt động của điều hoà là sau khi bật điều hoà thì chỉ chạy cách quạt dàn lạnh , sau một khoảng thời gian delay trễ khoảng 1 đến 2 phút thì role đóng ngắt máy nén (hay gọi là lốc điều hoà) mới hoạt động lúc đó chung ta mới cảm nhận tiếng động phát ra gây tiếng ồn. Và trong quá trình hoạt động thường xuyên của điều hoà thì có cảm biến nhiệt độ đo nhiệt động trong phòng mà role đóng ngắt điều khiển máy nén hoạt động mới gây ra tiếng ồn như vậy và khi nhiệt đồ trong phòng đã ổn định thì tiếng ồn sẽ hạn chế hơn. Nên đây không phải là do điều hoà bị lỗi không cần gọi thợ sửa chữa mà chỉ khi có tiếng ồn lớn, liên tục như có va chạm ma sát thì lúc đó chúng ta mới cần gọi thợ sửa chữa tại nhà vì có thể cách quạt nhà bạn có vấn đề, máy nén có thể đã hoặt động quá công suất.

 

III: Điều hoà không khởi động

 

Nếu điều hoà Nhà bạn không thể khởi động bạn hãy thực hiện như sau:

 

-         Lưu ý trước điều hoà hoạt động đều có thời gian chễ 1 đến 2 phút , Kiểm tra nguồn điện có điện hay không,  kiểm tra điều khiển nhà bạn hỏng hay không có hết bin không bắng cách bật điện thoại có chức năng máy ảnh dí đèn tìn hiệu dưới gầm máy ảnh rồi nhấn nút thấy trên màn điện thoại đèn tín hiệu có thay đổi màu thì điều khiển còn hoạt động còn không thì nó đã bị hỏng.

 

-         Kiểm tra chế độ hẹn giờ bật/tắt của điều hoà

 

IV: Điều hào không có hơi mát:

 

Thứ nhất bạn bạn kiểm tra điều hoà đã được bật đúng chế độ làm lạnh chưa. Nếu bật đúng rồi bạn cần kiểm tra lọc khí khi lật nắp ở dàn lạnh lên nếu thấy bận quá thì cần vệ sinh lại vỉ lọc khí. Thứ hai Nếu vẫn không thấy mát thì bạn kiểm tra xem dàn nóng có  hoạt động không nếu không thì điều hào nhà bạn có thể hết ga hoặc máy nén không hoạt động do chết tụ khởi động. nếu có hoạt động mà không mát thì do dàn lạnh và dàn nóng của bạn quá bẩn ảnh hưởng đến quá trình trao đổi khí lạnh. VỚi hai trường hợp trên thì tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hoà tại nhà đến sủa chữa bảo dưỡng tại nhà. Và đây lời khuyên chân thành của chúng tôi để điều hoà hoạt động hết công suất và lâu bền bạn nên bảo dưỡng điều hào 1 năm  lần mà các hãng điều hoà cũng đã khuyên cáo vừa an toàn mà lại tiết kiệm khá nhiều tiền điện.

 

V: Có sương ở chế độ Cool

 

Khi để điều hoà ở chế độ Cool (làm mát), bạn cảm thấy có sương thoát ra. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường do khí lạnh gặp nhiệt độ hoặc độ ẩm cao, tình trạng này sẽ biến mất khi nhiệt độ và độ ẩm thực tế trong phòng giảm và ổn định trở lại.

 

Trên đây là nhưng hướng dẫn của chúng tôi chúc các bạn thành công.