1a
123456
slide 5
slide 3
slide5
Ngày 18/12/2018 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 108148

Tại sao máy giặt nhà bạn bị kêu to

Tại sao máy giặt nhà bạn bị kêu to

Chào các bạn nếu chiếc máy giặt của gia đình bạn đang gặp trường hợp trên thì nên chú ý nhé. Theo như thiết kế ban dầu thì máy giặt đã được cân chỉnh các hệ thống nên hiện tượng phát ra tiếng kêu của từng hãng là có xảy ra nhưng cũng không gay ra tiếng ồn quá lớn. những chiếc máy giặt lồng ngàng thì máy chạy êm hơn và  phát ra tiếng kêu cũng không quá lớn như máy giặt lồng đứng.

Thông tin mô tả

Chào các bạn nếu chiếc máy giặt của gia đình bạn đang gặp trường hợp trên thì nên chú ý nhé. Theo như thiết kế ban dầu thì máy giặt đã được cân chỉnh các hệ thống nên hiện tượng phát ra tiếng kêu của từng hãng là có xảy ra nhưng cũng không gay ra tiếng ồn quá lớn. những chiếc máy giặt lồng

 

 

Nếu máy giặt nhà bạn mà phát ra tiếng kêu ồn bất thường thì bạn nên dừng máy giặt ngay lập tức thì để tránh máy giặt hỏng hóc thêm. Sau đó bạn nên kiểm tra lại toàn bộ máy giặt như theo hướng dẫn của chúng tôi có thể chiếc máy giặt nhà bạn gặp một trong các trường hợp sau:

 

 

Thứ nhất: có thể Máy giặt nhà bạn đã bị dịch chuyển khỏi vị trí lắp đặt ban đầu khiến máy nghiêng do độ dốc của sàn nhà, hoặc cũng có thể vỏ máy lâu ngày bị mục  nát khiến máy giặt không còn được giữ sự cân bằng như ban đầu. Vấn đề này bạn cần phải xử lý phần bị mục sau đó kê lại máy ở một mặt phẳng thật chắc chắn nên kê chân máy bằng gỗ hoặc cao su tránh máy bị trơn trượt vì nếu không  máy sẽ bị rung lắc và gây ra tiếng ồn bởi lực va đập giữa thùng và vỏ máy.

 

Thứ hai: Lắp đặt máy nên tạo ra khoảng hở với tường và các vật thể xung quanh máy để khi vận hành máy giặt đặc biệt là ở chế độ vắt thì thùng máy không cọ sát với những vật xung quanh sẽ tạo ra tiếng ồn lớn.

 

Thứ ba: Đồ trong máy giặt nằm lệch qua một bên, bị xoắn đồ hoặc lượng đồ giặt trong máy quá tải so với số kg qui định của nhà sản xuất, những đồ dầy và là loại tấm lớn như chăn, ga, mùng, mền nên chắc chằn khi máy vắt ly tâm sẽ tạo ra tiếng kêu do va đập. Bạn nên cho dừng máy trải đồ đều xung quang lồng giặt hoặc lấy bớt đồ ra nếu cảm thấy máy bị quá tải.

 

Thứ tư: Sau vài năm sử dụng phần phốt cao su ngăn nước của trục máy giặt bị trai khiến nước xà bông trong lồng giặt thấm xuống hộp số, qua một thời gian các chi tiết như nhông, cốt và bạc đạn bị mòn. Dấu hiệu đầu tiên mà bạn thấy là ở chế độ giặt bình thường cũng phát ra tiếng ồn, đặc biệt khi máy vận hành ở chế đột vắt ly tâm thì tiếng kêu sẽ to hơn, trường hợp hư nặng máy kêu như máy xay lúa, dấu hiệu này cho  biết máy đã cần phải được sửa chữa ngay. Trường hợp này bạn sẽ không thể tự khắc phục được tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trợ giúp và sửa chữa tại nhà  Holine: 0945512356 phục vụ 24/7