slide5
1a
123456
slide 5
slide 3
Ngày 29/01/2023 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 437547

Kinh nghiệm sửa máy giặt báo lỗi UE

Kinh nghiệm sửa máy giặt báo lỗi UE

Chào các bạn hôm nay TUấn Liên xin chia sẻ với các bạn về mã lỗi thường gặp trên máy giặt. Nếu gia đình bạn gặp phải mã lồi này thì chú ý có thể tự khắc phục được nếu vẫn không thể tự khắc phục xin liên hệ holine: 094552356 trực tuyến 24/24 để được hộ trợ nhé ạ.

Thông tin mô tả

Chào các bạn hôm nay TUấn Liên xin chia sẻ với các bạn về mã lỗi thường gặp trên máy giặt. Nếu gia đình bạn gặp phải mã lồi này thì chú ý có thể tự khắc phục được nếu vẫn không thể tự khắc phục xin liên hệ holine: 0945512356 trực tuyến 24/24 để được hộ trợ nhé ạ.

 

Máy giặt báo lỗi UE trong chu trình xả hoặc vắt. Đây là mã lỗi mà các gia đình sử dụng máy giặt cửa trên và cửa ngang hay mắc phải, hôm nay TUấn Liên sẽ giải thích vì sao máy giặt báo lỗi UE khi vắt hoặc xả và cách khắc phục mã lỗi UE như thế nào cho đúng cách.

 

Thứ nhất nguyên nhân: Máy giặt báo lỗi mã UE là do máy giặt mất cân bằng lồng giặt trong quá trình xả hoặc vắt. Hoặc giặt quá nhiều đồ quá số lượng tối đa cho phép của máy giặt, để máy giặt không cân bấp bênh, lỗi UE cũng có thể xảy ra.

 

Thứ hai: Hướng khắc phục lỗi UE

 

Khi lỗi UE xảy ra bạn hãy tạm dừng máy, mở nắp và phân bố lại đồ cho cân đối tải trọng bằng cách trải đều lại quần áo hoặc chăn mền đế tránh tình trạng đồ dồn về một phía sẽ làm mất cân bằng lồng giặt.

 

Ngoài ra kiểm tra máy giặt đặt ở vị trí không cân bằng và vững chắc hay không nếu có cần đặt lại vị trí.

 

Để biết máy giặt của bạn có bị mất cân bằng không, kiểm tra bằng cách ấn máy giặt xuống phía góc đối diện và kiểm tra xem có bị di chuyển không hay rung lắc khập khễnh hay không.

 

Nếu máy giặt bị di chuyển hãy cân chỉnh lại chân máy giặt, thiết kế máy các hãng sản xuất đều có tác dung thay đổi vị trí lên xuống của chân máy giặt rất thuận tiện hoặn bạn có thể kê thêm nên chọn gỗ, hay cao su để máy giăt không bị xê chuyển khi đang giặt. Hoàn thành xong lại kiểm tra lại máy giặt đã cân chưa.

 

Chúng tôi hy vọng sau hướng dẫn trên các gia đình có thể khắc phục được lỗi UE. Nếu đã làm theo hướng dẫn mà vẫn không hết lỗi các bạn hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất, tránh tình trạng máy giặt hỏng thêm dẫn đến tốn nhiều chi phí sửa chữa.

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và hy vọng những lỗi nhỏ này sẽ giúp bạn tự sửa chữa được chiếc máy giặt của gia đình mà không cần đến các đơn vị sửa chữa nhé.