slide 3
slide 2
slide 5
slide5
Ngày 23/07/2017 ĐƠN VỊ BẢO HÀNH SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG TẠI NHÀ

Hút bể phốt

Hút bể phốt

Thông tin mô tả

Hút bể phốt tại Nam Định giá rẻ 09455 123 56

 

Công Tuấn Liên cung cấp các dịch vụ như thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu tất cả các nhu cầu dịch vụ về hút bể phốt hãy để chúng tôi giải quyết thay bạn. Công ty chúng tôi thành lập đã 5 năm nên các bạn hãy yên tâm và tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi. (phục vụ toàn thành phố Nam ĐỊnh)

 

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Nam ĐỊnh vì vậy chúng tôi luôn hướng tới môt dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Tiêu chí công ty: (giá cả cạnh tranh_phục vụ nhanh chóng_nhân viên tay nghề cao, phục vụ nhiệt tình_luôn bảo hành theo cam  kết của công ty và khách hàng)

 

Chúng tôi có: xe hút bể phốt loai mới, xe hút bể phốt không đục phá, xe hút bể phốt theo khối lượng, xe thủy lực thông tắc cống thành phố, xe hút bể phốt chuyên dùng hệ thống vòi hút mới 100%.

 

Để phục vụ quý khách một cách minh bạch nhất chúng tôi có bảng giá như sau:

 

Bảng báo giá hút bể phốt của chúng tôi

Xe  1 khối: 900.000 VNĐ

Xe 2 khối: 1.100.000 VNĐ

Xe 3 khối: 1.300.000 VNĐ

Xe 4 khối: Liên hệ

Xe 5 khối: Liên hệ

Xe 6 khối: Liên hệ

Xe 7 khối trở lên dành cho những công trình lớn của thành phố

 

Luôn có giảm giá cho các công ty, tập thể hút nhiều gọi ngay 09455 123 56 để nhận được báo giá.

 

Công ty cam kết có đầy đủ các loại xe hút bể phốt để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng tai Nam ĐỊnh một cách tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi  để được  tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất.

 

Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

 

-          Thông tắc bể phốt tại Nam ĐỊnh giá thành hợp lý, cam kết bảo hành dài hạn, phục vụ tất cả trên địa bàn thành phố Nam ĐỊnh.

 

-          Thông tắc bể phốt giá rẻ chúng tôi nhận tất cả các hợp đồng dịch vụ về sinh môi trường, thông tắc các chung cư, nhà dân, văn phòng, công ty nằm trên địa thành phố Nam ĐInh.

 

-          Hút bể phốt tại Nam ĐỊnh đảm bảo vê sinh môi trường sạch sẽ, và những công cụ hiện đại nhất để phuc  vụ quý khách.

 

-          Hút bể phốt tại nhà dân, tập thể, công ty vắn phòng, với giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp qua số holine điều hành để được hỗ trợ ngay. 09455 123 56 chúng tôi sẽ cư ngay nhân viên trực tiếp đến gia đình để tư vấn và triển khai thông tắc bồn cầu cho quý khách.

 

 


Các tin khác cùng chuyên mục

Thông tắc bồn cầu, hút bể phốt